MV MỚI CỦA K-ICM BẤT NGỜ NHẬN LƯỢNG DISLIKE KHỦNG

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 23/02/2020

(QuocHoiTV) - Khi chính thức đường ai nấy đi với Jack, cũng như chứng minh tài năng và thực lực khi không còn song hành cùng giọng ca Sóng gió, K-ICM đã tung ra MV Cần một lý do ‘chất nhất quả đất’ với nhiều ‘kỷ lục’.

Đến ngày 22/02/2020, Cần một lý do chính thức bị BTS “hạ gục” hoàn toàn để leo lên Top 1 Trending Youtube Việt Nam. MV “ON” phiên bản Kinetic Manifesto Film: Come Prima của BTS đang chễm chệ với vị trí ngôi vương, đánh bật cả K-ICM và Jack. Bị giảm về xếp hạng trên tab thịnh hành nhưng một nghịch lý không thay đổi, đó là lượng dislike ngày càng tăng theo cấp số nhân. Và mới đây, chiến binh Cần một lý do đã không "phụ lòng mong mỏi" của antifan khi đã cán mốc 1 triệu dislike trên Youtube.

Một kỷ lục mới từ Vpop mà có lẽ cái tên K-ICM đang làm mưa làm gió đã khiến các Keys (tên FC của K-ICM) phải thở dài ngao ngán khi vẫn chưa ăn mừng cùng idol khi trở thành nghệ sĩ sở hữu MV bị ghét nhất lịch sử V-Pop

Trong khi đó, ‘anh bạn’ của mình – Jack với nghệ danh mới J97 đã chỉ cần 2 video-clip ‘làm chơi ăn thiệt’ để thu về 1 triệu lượt theo dõi với thời gian hơn 4 ngày. Đây là một kỷ lục vô tiền khoáng hậu của lịch sử Youtube Việt Nam khi một cá nhân tung ra hai sản phẩm không chính thức, có độ dài chưa đến 2 phút mà vẫn thu hút được sự quan tâm và theo dõi của khán giả. 1 triệu subcriber là con số đáng ngưỡng mộ cho bất kỳ Youtuber và nghệ sĩ nào khi vừa lập ra kênh của mình. Và với J97 (nghệ danh mới của Jack), anh chưa cần đến teaser hay MV chính thức hay 1 clip trình diễn nào thì cũng đã có thể chạm mốc tự hào.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 23/02/2020 | Lượt xem : 10,197

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*