PHIM HẠ CÁNH NƠI ANH ĐẠT KỶ LỤC NGƯỜI XEM TẠI HÀN QUỐC

Thực hiện: Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 17/02/2020

(QuocHoiTV) - "Hạ cánh nơi anh" vừa kết thúc tập cuối tối qua (16/2) phá kỷ lục trở thành phim có tỷ lệ người xem cao nhất lịch sử đài tvN.

Tập cuối Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) thu hút gần 21,7% tỷ lệ người xem (rating) toàn Hàn Quốc - cao nhất từ khi phim phát sóng, vượt qua loạt series ăn khách như Reply 1988 - tác phẩm được fan bình chọn một trong những phim hay nhất Hàn Quốc mọi thời, Yêu tinh hay Mr. Sunshine...

Trước khi phát sóng, Hạ cánh nơi anh từng bị dự đoán sẽ không thành công vì lấy bối cảnh nhạy cảm tại Triều Tiên. Bộ phim thậm chí còn bị Đảng Tự do Thiên chúa giáo Hàn Quốc đệ đơn kiện đài tvN, đơn vị chịu trách nhiệm phát sóng Hạ cánh nơi anh, vì cho rằng bộ phim đang lãng mạn hóa hình tượng quân nhân và cuộc sống ở Triều Tiên.

Tính riêng thủ đô Seoul (Hàn Quốc), Hạ cánh nơi anh đạt rating 23,249%, phá vỡ kỷ lục 20,5% vào năm 2017 của Yêu tinh (Gong Yoo và Kim Go Eun đóng chính). Bên cạnh đó, từ khóa "Hyun Bin", "Son Ye Jin", "Kim Jung Hyun" (tên thật của nam phụ)... được khán giả Hàn tìm kiếm nhiều.

Tuy nhiên, những người yêu thích phim vẫn thấy tiếc nuối vì đôi chính Hyun Bin, Son Ye Jin không thể công khai tình yêu, kết hôn và sinh con như mơ ước. Một năm, họ chỉ có 14 ngày bên nhau ở Thụy Sĩ, sau đó nuôi dưỡng tình yêu bằng cách sống tích cực và chờ đợi ngày gặp lại ở năm tới. Trong khi đó, việc để nam phụ chết trong vòng tay cô gái anh thương cũng khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Họ mong chờ cái kết viên mãn hơn nếu như Seo Dan và Goo Seung Jun được bên nhau.

 

Quốc hôi
Thực hiện Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 17/02/2020 | Lượt xem : 10,207

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*