TĂNG PHÚC NHẬN ĐƯỢC NÚT BẠC YOUTUBE SAU THÀNH CÔNG CỦA DỰ ÁN PHÚC ACOUSTIC

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 13/02/2020

(QuocHoiTV) - Sau chuỗi dự án Phúc Acoustic thành công ở mùa 1 và hàng loạt đêm diễn minishow, Tăng Phúc đón nhận tin vui vào đầu năm 2020 khi kênh YouTube riêng cán mốc 100.000 lượt theo dõi, nhận được Nút Bạc từ YouTube.

2019 được xem là một năm nỗ lực ghi dấu ấn của Tăng Phúc khi anh giành được giải thưởng Quán quân “Ẩn số Hoàn Hảo”, một bước đệm vững chắc để chàng ca sĩ 9X được khán giả chú ý. Hai dự án MV ra mắt trong năm: “Sài Gòn Yếu Đuối Biết Dựa Vào Ai” và “Yêu Đương Gì Tầm Này”tạo ra sức ảnh hưởng riêng với khán giả yêu nhạc khi vượt ra những khuôn khổ riêng so với những bản hit khác đang nổi trên thị trường nhạc Việt.

Một trong những điều phải kể đến trong 2020 là sự “sống dậy” của bài hát “Đừng Chờ Anh Nữa”, tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết riêng cho Tăng Phúc và từng ra mắt vào cuối năm 2018. Ca khúc được khán giả đón nhận trở lại trên các diễn đàn âm nhạc với hàng loạt bản cover, mashup từ giọng ca trẻ, đồng thời lượt nghe chính thức cũng tăng vọt trên các kênh âm nhạc trực tuyến với gần 100 triệu lượt. Cũng từ sức hút này, Tăng Phúc đến gần với khán giả khi “Đừng Chờ Anh Nữa” chính thức trở thành bản hit đầu tay của nam ca sĩ 9X. 

Thành công của năm 2019 đồng thời là bước chuyển tiếp thành công giúp Tăng Phúc đạt được Nút Bạc từ YouTube phải kể đến dự án nổi bật cuối năm 2019 - Phúc Acoustic. Chuỗi ca khúc 10 ca khúc thời hoàng kim của nhạc nhẹ Việt Nam được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy biên tập, chọn lọc và sử dụng chất liệu acoustic mộc mạc để Tăng Phúc kể cảm xúc bằng âm nhạc. 10 tập của series đầu tiên được thực hiện tại Thành phố Đà Lạt với những góc quay đẹp nhất, lột tả được vẻ đẹp sương mù và bí ẩn của nơi này. Hàng loạt những ca khúc nổi tiếng một thời, như: Chuyện Tình Lá Gió, Phai Dấu Cuộc Tình, Ngày Em Đi Lấy Chồng…như được sống lại với chất liệu âm nhạc hoàn toàn khác so với bản gốc.

Chia sẻ về sự nỗ lực suốt 2019 và chiếc Nút Bạc YouTube đã sở hữu vào đầu năm 2020, nam ca sĩ Tăng Phúc bày tỏ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn trong suốt 2019 vì các dự án âm nhạc đều được nhận về phản hồi tích cực, góp ý chân thành của khán giả. Việc đạt được Nút Bạc YouTube là điều tôi rất tự hào trên chặng đường cống hiến cho âm nhạc, đồng thời là nguồn động viên đề 2020 sẽ có thật nhiều dự án chất lượng, mang màu sắc cá nhân của Tăng Phúc gửi tới khán giả."

Trong năm 2020, ngoài kế hoạch ra mắt một ca khúc đặc biệt dành riêng cho ngày Valentine Trắng (14/3), Tăng Phúc cùng với nhạc sĩ Huỳnh Quốc sẽ thực hiện series “Người Mới” với 3 ca khúc hoàn toàn mới dành riêng Quán quân Ẩn Số Hoàn Hảo, bên cạnh đó là một dự án phim ngắn mà cả ê-kíp ấp ủ khá lâu. Ngoài ra, tiếp nối thành công của Phúc Acoustic mùa 1, dự án sẽ tiếp tục thực hiện ở mùa 2 với nhiều sự thay đổi thú vị hơn khi có sự góp giọng của các khách mời đặc biệt. 

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 13/02/2020 | Lượt xem : 10,099

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*