TÓC TIÊN VÀ HOÀNG TOULIVER BẤT NGỜ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI TẠI ĐÀ LẠT

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 20/02/2020

(QuocHoiTV) - Hôn lễ của ca sĩ Tóc Tiên và nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver có số lượng khách mời hạn chế, diễn ra ở Đà Lạt sáng 20/2.

Đám cưới được tổ chức theo nghi thức Thiên Chúa giáo, tại Nhà thờ Con Gà. Ca sĩ giữ kín mọi thông tin lễ cưới, chỉ khách mời mới được vào nơi làm lễ. Họ được đôi vợ chồng dặn dò không tiết lộ về ngày vui. Sau nghi lễ ở nhà thờ, cả hai sẽ tổ chức tiệc riêng ở nhà với khoảng 50 khách là các bạn bè thân thiết.

Được biết, Aiden Nguyễn - "ông bầu" của nhóm Monstar, nhiếp ảnh gia Milor Trần, stylist Kelbin, hot girl Ngọc Thảo, diễn viên Ben Phạm, ca sĩ MLee, Andree... là các khách mời. Bố Tóc Tiên từ Mỹ về nước để góp mặt trong ngày trọng đại của con. Mừng ngày cưới Tóc Tiên, nhóm bạn nghệ sĩ của cô đăng trên trang cá nhân ảnh thăm căn biệt thự mới xây của vợ chồng cô tại Đà Lạt.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver quen biết từ năm 2015, qua chương trình The Remix. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, cả hai nhiều lần phủ nhận và cho biết chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Đến tháng 9/2019, Tóc Tiên xác nhận đang yêu Hoàng Touliver. Bốn năm quen nhau, họ từng hai lần chia tay rồi hàn gắn. Dịp Tết vừa qua, cô dành thời gian bên gia đình anh ở Hà Nội. Một người bạn của cả hai cho biết họ đã đăng ký kết hôn và làm lễ báo hỷ tại gia đình Hoàng Touliver. Khi mẹ Hoàng Touliver mất, Tóc Tiên chịu tang cùng các thành viên nhà chồng.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 20/02/2020 | Lượt xem : 10,179

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*