TRƯƠNG QUỲNH ANH TUNG TRAILER HỒI HỘP, KỊCH TÍNH CỦA MV MỚI

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 18/02/2020

(QuocHoiTV) - Trương Quỳnh Anh vừa giải đáp tò mò của khán giả về cảnh “hot” trong teaser, vừa khiến mọi người lại tiếp tục phấn khích hơn khi cho ra mắt trọn bộ poster chính thức và trailer của MV Anh còn ở đó không?

Sau khi hé lộ teaser cho MV mới “Anh còn ở đó không?” vào ngày 14/2 vừa qua, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã ngay lập tức khiến nhiều khán giả xôn xao bàn tán cũng như dành sự chú ý đặc biệt cho sản phẩm lần này bởi “độ bạo liệt” cũng như những hình ảnh gay cấn mà ê-kíp tiết lộ. Quyết định không để người hâm một phải tò mò và “đoán già đoán non” thêm nữa, Trương Quỳnh Anh đã tiếp tục tung ra bộ poster cũng như trailer chính thức cho MV đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của mình lần này.

Dù trailer chính thức của MV “Anh còn ở đó không?” chỉ mới hé lộ được một phần rất nhỏ trong câu chuyện sẽ diễn ra trong MV, nhưng với tính duy mỹ cao, màu sắc ấn tượng, nhịp điệu dựng nhanh và gay cấn cũng như những hình ảnh, tình tiết đầy tính gợi tò mò, Trương Quỳnh Anh và ê-kíp của mình đã lại một lần nữa khiến nhiều khán giả háo hức và nóng lòng hơn nữa chờ đợi đến ngày sản phẩm ra mắt.

Nói về dự án âm nhạc lần này của mình, Trương Quỳnh Anh bật mí, cô đã ấp ủ và dành nhiều thời gian để cùng ê-kíp nghiên cứu, đầu tư, chuẩn bị cho MV này rất kỹ càng, từ khâu chọn nhạc, phối khí, lên ý tưởng, dàn dựng câu chuyện, lựa chọn bối cảnh, tuyển diễn viên… Trương Quỳnh Anh luôn chăm chút từng chi tiết một để mọi thứ được thật hoàn hảo. Cho đến bây giờ, khi MV đã hoàn chỉnh và chỉ chờ đợi đến ngày lên sóng, nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng hài lòng và mong đợi được chia sẻ nó đến với khán giả và công chúng. 

Nữ ca sĩ trải lòng, trong âm nhạc, cô luôn muốn những tác phẩm của mình phải có cảm xúc thật trong đó, và dành được sự đồng cảm của nhiều người, vì chỉ có như vậy mới gần gũi với công chúng được. Trương Quỳnh Anh tin là câu chuyện của MV lần này vừa là một câu chuyện bất ngờ, mà cũng là bi kịch mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải trong đời sống. Và đứng trước những sóng gió ấy, chúng ta phải luôn giữ được sự tỉnh táo để được đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Còn nhân vật của Trương Quỳnh Anh trong MV này đã lựa chọn điều gì, đúng hay sai, hãy cùng chờ đợi ngày sản phẩm chính thức ra mắt trong thời gian sắp tới.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 18/02/2020 | Lượt xem : 10,045

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*