VĂN MAI HƯƠNG PHỐI LẠI BẢN TÌNH CA CỦA HỨA KIM TUYỀN 4 NĂM TRƯỚC

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 20/02/2020

(QuocHoiTV) - Cũng là ca khúc “Tình Lãng Phí”, trong khi Hứa Kim Tuyền hát như mối tình đầu, thì Văn Mai Hương lại mang đến những xúc cảm của sự từng trải.

Vừa qua, Văn Mai Hương lại cho ra mắt bản phối hoàn toàn mới của ca khúc này. Cô tiếp tục những cảm xúc buồn trong giai điệu “Tình Lãng Phí”, nhưng phảng phất đâu đó người nghe cảm nhận một sự sâu lắng, thấm đẫm của một cô gái từng trải và chính chắn hơn rất nhiều sau những đổ vỡ. Nhắm mắt nghe Hương hát, cảm giác như đang trong một căn phòng với ánh sáng vàng ấm áp, không gian lãng đãng yên bình, nhưng day dứt bởi những hồi ức về những mối tình đã qua.

Văn Mai Hương cũng chia sẻ, với MV bản phối mới này, cô mong muốn dành tặng đến những trái tim tan vỡ, những người đã và đang cô đơn trong tình yêu. Bên cạnh đó, một lời động viên khá hài hước cũng vừa được giọng ca “Cầu Hôn” đăng tải trên trang cá nhân của mình khi giới thiệu “Tình Lãng Phí” – “Đừng buồn nha các bạn độc thân, năm nào chả có một ngày”.

Sự kết hợp này của Văn Mai Hương và nhạc sĩ “ruột” Hứa Kim Tuyền hứa hẹn một lần nữa mang lại nhiều thú vị và ấn tượng trong lòng khán giả. Giải thích vì sao để Văn Mai Hương phối lại bản “hit” đầu đời của mình, nhạc sĩ trẻ đã khá hóm hỉnh khi chia sẻ, các ca khúc thường sẽ vận vào người của ca sĩ, hát bài này mà nhạc sĩ đã “tình lãng phí” đôi ba lần, nên mong rằng Văn Mai Hương sau khi thể hiện bài hát này sẽ sớm giúp nhạc sĩ trẻ “giải nghiệp” và thoát ế...

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 20/02/2020 | Lượt xem : 10,140

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*