ĐỨC VINCIE TUYÊN BỐ NGỪNG ĐẤU GIÁ CHIẾC VÁY CỦA MAI PHƯƠNG

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 10/04/2020

(QuocHoiTV) - Đức Vincie dùng số tiền cọc và quyên góp được gửi giúp bé Lavie, đồng thời ngưng tổ chức đấu giá tiếp tục chiếc váy sau khi bị vị khách đặt mua với mức giá 120 triệu bất ngờ hủy bỏ vào phút cuối...

Sau khi Mai Phương qua đời, NTK Đức Vincie thông báo đấu giá chiếc váy cô từng mặc khi catwalk để gây quỹ giúp đỡ tương lai bé Lavie - con gái Mai Phương. Tuy nhiên, mới đây, nhà thiết kế cho biết, người trả 120 triệu cho chiếc váy bất ngờ hủy vì lý do cá nhân. Số tiền 12 triệu đặt cọc người này muốn gửi cho con gái Mai Phương.

Đức Vincie quyết định sẽ giữ lại chiếc váy, đợi bé Lavie 18 tuổi, anh sẽ tặng lại chiếc váy. Ngoài 12 triệu đặt cọc của người đấu giá, NTK Đức Vincie kêu gọi quyên góp được 60 triệu. Tất cả số tiền được anh chuyển tới Ốc Thanh Vân để tạo quỹ cho bé Lavie. Đức Vincie cũng quyết định sẽ giữ lại chiếc váy, đợi bé Lavie 18 tuổi, anh sẽ tặng lại chiếc váy.

Bị người trả giá cao nhất cho chiếc váy "hủy kèo" vào phút chót, Đức Vincie dùng số tiền cọc và quyên góp được gửi giúp bé Lavie

Đồng thời cho biết sẽ giữ lại chiếc váy nhiều kỷ niệm này

Mới đây, Phùng Ngọc Huy - cha ruột của bé Lavie - cũng bày tỏ mong muốn mọi người dừng quyên góp. "Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi", nam ca sĩ cho biết.

Người quản lý của Mai Phương cũng đăng tải hình ảnh mới nhất của Lavie. "Nay 2 chú cháu cùng 2 cô Mi về nhà mẹ Phương soạn đồ chơi và những vật dụng cho con. Những lời nói, câu hỏi thật hồn nhiên và ngây thơ của đứa bé sắp lên 7 tuổi thật thấy thương con lắm", người quản lý cho hay.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 10/04/2020 | Lượt xem : 10,195

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*