HOÀN THÀNH 14 NGÀY CÁCH LY, VÕ HOÀNG YẾN TẶNG KHẨU TRANG CHO CÁC CHIẾN SĨ

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 02/04/2020

(QuocHoiTV) - Trước khi rời khu cách ly, Võ Hoàng Yến đã tặng 1000 khẩu trang cùng 10 lít nước rửa tay cho các cán bộ y tế, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ chống dịch.

Sáng 2/4, Võ Hoàng Yến chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (Bình Dương) và được trở về nhà. Trước khi rời đi, Võ Hoàng Yến cùng với đơn vị tài trợ đã tặng quà cho các cán bộ y tế, dân quân và bộ đôi đang làm nhiệm vụ chống dịch nơi đây.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gửi tặng các cán bộ y tế, chiến sĩ khu cách ly 1000 khẩu trang cùng 10 lít nước rửa tay để hỗ trợ công tác chống dịch. 

Trên trang cá nhân, siêu mẫu chia sẻ: "Yến gửi tặng các anh chị em 1000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay để hỗ trợ công tác cách ly, hy vọng mọi người luôn giữ sức khỏe. Hãy mang theo nước rửa tay bên mình và luôn nhớ Yến thiệt nhiều nhé". 

Thời gian ở trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến thường xuyên cập nhật những hình ảnh, clip ghi lại hoạt động vui vẻ để lan toả những thông điệp tích cực đến cộng đồng. Cô từng chia sẻ: “Đối với Yến, ngoài việc hoàn thành nghĩa vụ của một công dân đối với cộng đồng thì ở đây mỗi ngày trôi qua là một kỉ niệm đáng nhớ. Mình được gặp gỡ nhiều người bạn mới, họ không phải là những người trong showbiz nhưng rất quý bởi họ chân thành, thẳng thắn, có sao sống vậy, hợp với mình, điều đặc biệt nhất cả phòng ai cũng lầy lội ngang ngửa Yến".

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 02/04/2020 | Lượt xem : 10,108

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*