HUỲNH LẬP NHẠI BÍCH PHƯƠNG KÊU GỌI TOÀN DÂN Ở NHÀ CHỐNG DỊCH TRONG PARODY MỚI

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 07/04/2020

(QuocHoiTV) - “Xào nấu” MV Đi đu đưa đi thành video clip parody “Đưa cô Vy đi” bằng lời bài hát cực kỳ ý nghĩa, Huỳnh Lập muốn góp sức trong việc cổ vũ khán giả trẻ “Stay at home” (Ở nhà) nhiều hơn để dịch bệnh nhanh chóng qua đi và mọi thứ tốt đẹp trở lại.

Với tình hình dịch bệnh đang khá căng thẳng như hiện nay, rất nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt cũng đã tạm ngưng “chạy show” để cùng ở nhà và nâng cao tinh thần “Stay at home”, hạn chế lây lan dịch bệnh từ cộng đồng và chờ ngày mọi thứ trở nên tốt đẹp trở lại. Huỳnh Lập cũng không ngoại lệ, ngay từ những ngày đầu, nam diễn viên – đạo diễn trẻ luôn là một trong những gương mặt tích cực chia sẻ, trao đổi và trò chuyện với người hâm mộ qua các kênh trực tuyến, mạng xã hội để khuyến khích mọi người cùng chung tay góp phần chống dịch.

Và để giúp cho thông điệp “Stay at home” được ngày càng lan tỏa hơn, hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn, Huỳnh Lập đã cho ra mắt video clip “Đưa cô Vy đi” với tinh thần hài hước và tràn ngập tiếng cười, hy vọng sẽ là một món ăn tinh thần không chỉ đủ để giải trí cho các khán giả mà còn giúp công chúng hiểu hơn về tầm quan trọng của việc “ở nhà”. Video clip này chính là phiên bản parody  của MV “Đi đu đưa đi” từng làm mưa làm gió khắp một thời trong làng âm nhạc Việt Nam, và việc lựa chọn ca khúc này để làm parody và khuyến khích mọi người ở nhà chính là một “dụng ý” của Huỳnh Lập và ê-kíp khi muốn nhắn nhủ đến khán giả hãy “chịu khó” không ra đường một thời gian, để khi dịch bệnh không còn thì sẽ lại có thể “đi đu đưa” một cách thoải mái và vui vẻ.

Trong video clip parody Đưa Cô Vy đi lần này, Huỳnh Lập vẫn phát huy tinh thần “bắt trend” rất nhanh nhạy và cũng rất hài hước, duyên dáng của mình khi không chỉ sử dụng những ngôn từ rất thời thượng được giới trẻ yêu thích mà phần hình ảnh cũng rất sáng tạo, thú vị, chủ yếu được khai thác và “chế biến” từ những gì mà mọi người thường thấy trên mạng xã hội những ngày này. Huỳnh Lập tin rằng chính sự gần gũi, độc đáo và ấn tượng trong clip parody này sẽ giúp mọi người có thêm tinh thần “chống dịch” và phát huy tối đa việc “Stay at home” (Ở nhà) để cùng nhau vượt qua giai đoạn này.

Dù các dự án nhỏ nhưng Huỳnh Lập không quên mang đến tiếng cười cũng như những sản phẩm đậm chất tâm kinh sẽ được xuất hiện đều đặn để dành tặng người hâm mộ. Điển hình là việc, Huỳnh Lập “bật mí” rằng sắp tới, anh sẽ cho ra mắt series Kể chuyện ma có tên “Một nén nhang” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc rất mới lạ, đặc biệt, hy vọng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 07/04/2020 | Lượt xem : 10,271

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*