MỪNG NÚT BẠC YOUTUBE, DƯỢC SĨ TIẾN RA MẮT MV NHẠC PHIM MỚI

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 10/04/2020

(QuocHoiTV) - Sau thành công của Tập 4 trong loạt phim đam mỹ - Cuộc tẩu thoát sinh tử - Dược sĩ Tiến đã dành tặng người xem một MV OST tràn ngập cảm xúc, cũng như một cách để “ăn mừng” kênh YouTube cá nhân cán mốc đạt nút Bạc.

Cuộc tẩu thoát sinh tử là tập 4 trong series phim đam mỹ Tiến Bromance do Dược sĩ Tiến đầu tư sản xuất cũng như kiêm nhiệm vai trò diễn viên chính. Mỗi phần trong loạt phim này đều có những điểm đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả theo cách rất riêng nhưng đều gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem nhờ tiết tấu dồn dập, sự pha trộn hài hòa giữa yếu tố drama, tình cả, lãng mạn, tâm lý và những cảnh quay đậm chất hành động đặc sắc.

Chỉ sau 6 ngày kể từ khi phát hành chính thức, Cuộc tẩu thoát sinh tử đã vượt gần cán mốc 3 triệu lượt xem và số lượng khán giả ủng hộ vẫn tăng lên từng ngày. Để đáp lại sự hào hứng của khán giả dành cho tập phim lần này, Dược sĩ Tiến đã chính thức dành tặng người xem một MV OST phát hành trên kênh YouTube của mình. Phần âm nhạc, có thể nói, chính là một yếu tố đóng góp rất lớn vào tính hiệu quả và sự thu hút của tập phim lần này, chính vì vậy mà Dược sĩ Tiến cùng ê-kíp đã dành riêng thời gian để thực hiện MV OST cho Cuộc tẩu thoát sinh tử, với hy vọng có thể đẩy mạnh thêm nữa những cảm xúc của khán giả dành cho tập 4 nói riêng và loạt phim đam mỹ đặc biệt này nói chung.

Bài hát Lối thoát - MV OST Cuộc tẩu thoát sinh tử được thể hiện không quá cầu kỳ hay nặng tính sắp đặt mà mang phong cách rất trầm hùng, gai góc, với những khung cảnh nơi núi rừng hoang sơ, phù hợp với câu chuyện kể lại hành trình tẩu thoát đầy máu và nước mắt của hai nhân vật Tiến – Tài khi bị bọn mafia rượt đuổi và dồn vào đường cùng. Phần âm nhạc của OST được hòa âm theo phong cách dồn dập, khí thế cùng dàn nhạc được phối khí rất khéo léo, vừa tạo ra cảm giác bay bổng nhưng cũng mang nặng tính tâm lý, căng thẳng. Vì vừa là nhà đầu tư, vừa là nhân vật chính, phần thể hiện của Dược sĩ Tiến trong MV này không hề gặp nhiều khó khăn mà kỳ thực anh đã mang lại được những cảm xúc rất thật nơi người nghe, như mở ra cho khán giả một thế giới nơi mà họ có thể hiệu và đồng cảm hơn với hành trình của hai nhân vật Tiến – Tài.

Ngoài mục đích “tri ân” khán giả và dành tặng những công chúng yêu thích Tập 4 – Cuộc tẩu thoát sinh tử - của series đam mỹ Tiến Bromance, MV OST này còn được xem là một món quà mà Dược sĩ Tiến muốn dành tặng cho chính mình và người hâm mộ khi kênh YouTube Dược sĩ Tiến cũng vừa chính thức cán mốc 100,000 lượt theo dõi và được nhận nút bạc YouTube. Việc nhận nút bạc chính là một thành quả ngọt ngào mà Dược sĩ Tiến cùng ê-kíp của mình đã gặt hái được sau một quãng thời gian miệt mài lao động nghệ thuật và mang lại cho khán giả những sản phẩm vừa đậm tính giải trí, vừa chứa đựng những yếu tố nhân văn và các thông điệp xã hội đáng để suy ngẫm.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 10/04/2020 | Lượt xem : 10,206

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*