NHÓM NHẠC MỚI X2X BẤT NGỜ NHẬN NÚT VÀNG YOUTUBE

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 09/04/2020

(QuocHoiTV) - Chưa có quá nhiều sản phẩm âm nhạc trên thị trường, thế nhưng những đứa con tinh thần của X2X luôn được khán giả đón nhận. Mới đây nhất là “Cố Giang Tình” đang ở vị trí Top 1 Trending trên tab thịnh hành sau 5 ngày phát hành.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm là “Cố Giang Tình” vừa ra mắt vào hôm 31/3 đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Ngay sau khi ra mắt, “Cố Giang Tình” ngay lập tức lọt top Trending chỉ sau 4 giờ, liên tục thăng hạng và chính thức lọt #1 sau 5 ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, “Cố Giang Tình” đã có 9,2 triệu view, 254 nghìn lượt thích và hơn 20 nghìn bình luận. Sau đúng một tuần ra mắt, kênh YouTube của X2X đã chính thức đạt 1 triệu lượt đăng ký và chính thức nhận nút vàng vào tối ngày 7/4. Đây là một thành quả rất đáng khen ở một tân binh của Vpop ở thời điểm hiện tại.

Bắt đầu đi vào hoạt động hơn hai năm trước, X2X gồm bốn thành viên là JokeS Bii (rapper và cũng là leader của nhóm), Phát Hồ (main vocal), Sinike (sáng tác) và DinhLong (producer). Đáng chú ý, tất cả các thành viên trong nhóm đều khá trẻ tuổi, JokeS Bii và Phát Hồ cùng sinh năm 1999, Sinike sinh năm 1998 còn DinhLong thì 1996.

Nhìn lại hành trình của mình đến thời điểm hiện tại, X2X cho biết bản thân đã trưởng thành lên nhiều nhưng không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi để ngày càng hoàn thiện hơn. Với những thành viên không ngừng tiến lên phía trước, làm âm nhạc bằng cả hoài bão, X2X đang dần thoát ra khỏi cái kén “hiện tượng âm nhạc” để mang đến những sản phẩm chất lượng.

Sau màn comeback trong năm nay, X2X sẽ thay đổi với hình ảnh chỉn chu và chuyên nghiệp hơn, tạo nên những dấu ấn đặc biệt trên con đường âm nhạc của mình. Cụ thể, X2X sẽ tung ra những sản phẩm solo của JokeS Bii và Phát Hồ trong thời gian tới. Ngoài những sáng tác mang giai điệu mang âm hưởng dân ca kết hợp với phần rap và phối khí hiện đại, X2X sẽ đi theo những dòng nhạc đa dạng khác nhau khác như ballad, R&B,… để phù hợp hơn với xu hướng khán giả. Riêng phần tiếp theo của “Cố Giang Tình”, X2X sẽ tạm giữ bí mật để dành những điều bất ngờ nhất cho người hâm mộ.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 09/04/2020 | Lượt xem : 10,160

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*