NSND HỒNG VÂN VIẾNG MỘ ANH VŨ, CẦU NGUYỆN CHO MAI PHƯƠNG

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 01/04/2020

(QuocHoiTV) - Chiều ngày 31/3, NSND Hồng Vân đăng tải hình Mai Phương và ảnh đến viếng mộ Anh Vũ trên trang cá nhân. Lời nhắn nhủ của NSND Hồng Vân đến cố nghệ sĩ Anh Vũ và cố diễn viên Mai Phương khiến nhiều người xúc động.

NSND Hồng Vân viết: “31/3/2020 mọi người tiễn đưa Mai Phương và chứng kiến những nỗi đau cả về thể xác và tinh thần mà Phương phải chịu đựng trước khi mất... một ngày khó mà quên. 1/4/2019 nghe tin Anh Vũ mất tại Mỹ…một ngày không thể quên. 1/4/2020: Lúc 0h cách ly toàn đất nước, 15 ngày chống dịch…không thể quên được ngày này”.

Cũng trong bài viết, nữ nghệ sĩ cho biết: “Rất may chiều nay đã lên được mộ của em, mang cho em một số món ăn mà em yêu thích rồi, nhẹ lòng. Cứ lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp bằng được Mai Phương, bảo vệ và chở che cho Phương. Chắc Vũ nghe thấy, còn lại việc của bọn chị là bằng mọi giá phải bảo vệ và chở che cho Lavie, hai anh em cứ yên tâm dắt tay nhau lên thiên đàng nhé”.

Trước đó, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID -19, Hồng Vân quyết định không đến tang lễ Mai Phương mà gửi vòng hoa, ở nhà cầu nguyện cho người em, người đồng nghiệp vừa rời cõi tạm. “Thương gửi Mai Phương. Con đã làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân mười mấy năm rồi, bao nhiêu tình cảm con dành cho mọi người và cô dành cho con thì chắc cũng không cần phải nói. Rất muốn ghé qua để nhìn con lần cuối. Nhưng tại đó không có nhang đèn, cũng không được bái lạy. Địa phương hạn chế đông người ra vào. Mỗi lần chỉ được 1 nhóm 10 người, nếu lỡ đến sau cũng phải chờ ít nhất 30 phút. Vì dịch bệnh đang đúng lúc cao điểm và nguy hiểm nhất trong tình hình người người, nhà nhà cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh này thì thôi, cô cũng xin được cầu nguyện cho con tại nhà mong con mau lên thiên đàng”.

Kèm theo bài viết, NSND Hồng Vân còn đăng tải bức hình chụp chung của cố diễn viên Mai Phương và cố nghệ sĩ Anh Vũ rồi viết: “1/4 là ngày giỗ của Anh Vũ, cô mong con và Vũ hai anh em sẽ gặp được nhau, sanh thời Anh Vũ thương con lắm, tấm hình này là cô dắt hai đứa đi Hà Nội diễn với cô nè, vậy mà..? Mất mát nhiều quá”.

Mai Phương sinh năm 1985, qua đời vào tối 28/3/2020 tại nhà riêng ở TP.HCM, sau gần 1 năm rưỡi chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Còn nghệ sĩ hài Anh Vũ mất tại California, Mỹ vào tối 1/4/2019 (giờ địa phương) sau một buổi diễn, hưởng dương 47 tuổi.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 01/04/2020 | Lượt xem : 10,055

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*