QUÁCH NGỌC NGOAN NGỒI GHẾ NÓNG GIÁM KHẢO KHÁCH MỜI GƯƠNG MẶT ĐIỆN ẢNH 2020

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 10/04/2020

(QuocHoiTV) - Gương Mặt Điện Ảnh là cuộc thi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực điện ảnh, do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

Trải qua ba mùa giải với những cái tên quen thuộc bước ra từ chương trình như Mai Tài Phến, Song Ngư, Quang Sơn, Quỳnh Hồ, Huỳnh Thanh Trực, Kim Nhã… Gương Mặt Điện Ảnh đã chứng tỏ là một sân chơi chuyên nghiệp và uy tín dành cho bộ môn “nghệ thuật thứ bảy” này.

Quay lại với mùa giải thứ 4 năm 2020, Gương Mặt Điện Ảnh xuất hiện những nhân tố mới đầy triển vọng. Họ sẽ mang đến những phần thi cập nhật xu hướng mới của điện ảnh đương đại, đến gần hơn với thị hiếu của khán giả. Thông qua việc tìm kiếm và tôi luyện những diễn viên trẻ, chương trình hy vọng sẽ bổ sung thêm nhiều gương mặt tài năng phục vụ cho thị trường điện ảnh Việt Nam.

Các thí sinh trong Top 12 Gương mặt điện ảnh năm 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phần dự thi nhiều cảm xúc

Cặp đôi diễn viên – nhà sản xuất Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sẽ là giám khảo chính xuyên suốt chương trình. Bên cạnh đó chương trình còn có sự xuất hiện của các giám khảo khách mời là những diễn viên có chuyên môn cao như diễn viên Phi Ngọc Ánh, diễn viên Quách Ngọc Ngoan… Họ không chỉ là người đánh giá các bài thi, mà với vai trò là những nghệ sĩ đi trước, họ còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu của mình và truyền lửa cho các diễn viên trẻ.

Phi Ngọc Ánh, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn

Quách Ngọc Ngoan trên ghế nóng giám khảo

12 gương mặt xinh đẹp và tài năng đã sẵn sàng bước vào hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất. Đây là những thí sinh trải qua vòng sơ tuyển gắt gao, thể hiện khả năng diễn xuất tốt để có thể chinh phục được Ban Giám khảo. Họ không chỉ có sắc vóc tươi trẻ mà còn có phong cách đậm chất điện ảnh, có thể biến hóa trong nhiều dạng vai khác nhau.

 

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 10/04/2020 | Lượt xem : 10,120

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*