X2X HÉ LỘ LOẠT DỰ ÁN MỚI

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 01/04/2020

(QuocHoiTV) - Sau sản phẩm “Thiệp Hồng Người Dưng”, “Cô Thắm Không Về”,… gây tiếng vang và tạo dựng được ấn tượng nhất định trong lòng người hâm mộ, X2X tiếp nối thành công của mình bằng ca khúc mới mang tên “Cố Giang Tình” vào tối ngày 31/3.

Sản phẩm âm nhạc “Cố Giang Tình” của X2X được nhạc sĩ Huỳnh Văn chắp bút. Bên cạnh đó, Phát Hồ cũng là người đưa ra ý kiến để ca khúc mượt mà hơn. Đảm nhận phần viết rap của “Cố Giang Tình” vẫn là anh chàng JokeS Bii. Ngoài ra, không thể không kể đến phần hoà âm phối khí của DinhLong đã khiến ca khúc trở nên bắt tai hơn hẳn. Là một thành viên của X2X, DinhLong trước đó cũng có nhiều bản remix lọt top trending như “Độ Ta Không Độ Nàng” (Remix), “Thay Tôi Yêu Cô Ấy” (Remix), hay “Mượn Rượu Tỏ Tình”,…

Theo như X2X chia sẻ, quá trình thu âm của nhóm đã trải qua rất nhiều lần, kể cả những lúc làm việc xuyên đêm để cho ra bản thu ưng ý nhất. Nội dung ca khúc “Cố Giang Tình” nói về một chuyện tình tan vỡ khi đứng trước lựa chọn gia đình và tình yêu. Với lời ca nhẹ nhàng và giai điệu da diết, ca khúc là những suy nghĩ của một chàng trai khi nghĩ về khoảng thời gian hạnh phúc và những kỷ niệm đẹp cùng người mình yêu. Nói về thông điệp của sản phẩm âm nhạc lần này, X2X cũng nhắn nhủ với những đang đang yêu, đã yêu và sẽ yêu: “Khi đã bắt đầu yêu, hãy cứ yêu hết mình và chân thành để sau này khi nhìn lại, ai trong chúng ta cũng không bao giờ phải nói hai từ ‘giá như’”.

Với sản phẩm này, X2X chia sẻ hài lòng nhất ở cảnh quay cuối cùng vì đó là phân cảnh khó nhất và được thực hiện vào lúc… 3 giờ sáng. Thế nhưng, cả ba nhân vật chính chỉ hoàn thành nó chỉ trong một 1 shot quay duy nhất. Ngoài ra, X2X còn “rủ rê” “Anh Thám Tử” Vinh Trần trong một phân cảnh của MV. Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng hình ảnh và câu cửa miệng quen thuộc của Anh Thám Tử vẫn khiến fan vô cùng thích thú.

Sau màn comeback trong năm nay, X2X hứa hẹn sẽ thay đổi với hình ảnh và bùng nổ, tạo nên những dấu ấn đặc biệt trên con đường âm nhạc của mình. Cụ thể, X2X sẽ tung ra những sản phẩm solo của JokeS Bii và Phát Hồ trong thời gian tới. Riêng phần tiếp theo của “Cố Giang Tình”, X2X sẽ dành những điều bất ngờ nhất cho khán giả. Hãy cùng đón chờ nhé!

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 01/04/2020 | Lượt xem : 10,103

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*