Á QUÂN THE DEBUT 2018 TÁI XUẤT SAU 2 NĂM "Ở ẨN"

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 24/05/2020

(QuocHoiTV) - Nhắc đến Trần Bá Vương tại chương trình “Dự án số 1 – The Debut”, khán giả sẽ nhớ đến chàng sinh viên Kiến trúc đã từ bỏ ngành học chính quy mà gia đình đặt nhiều kỳ vọng để thi vào Đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội nhằm thỏa mãn đam mê và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật.

Trở thành thành viên của Oraz Hoàng Thùy Linh và may mắm giành được ngôi vị Á quân của cuộc thi, Bá Vương ngay sau đó được đầu quân vào công ty giải trí WePro của “ông bầu” Quang Huy. Nhưng sau một năm, anh chính thức rời công ty và bước đầu phát triển sự nghiệp solo. Chia sẻ về quyết định rời WePro, Bá Vương tâm sự: “Nhiều người nghĩ rằng ngôi vị Á quân The Debut là đích đến nhưng thực tế đó chỉ là bước khởi đầu. Sau gần một năm ở công ty, tôi nhận ra mình có nhiều định hướng và muốn phát triển hình ảnh theo hướng độc lập và đúng với cá tính âm nhạc đang theo đuổi."

"Hai năm im ắng là quãng thời gian dài nhưng không vì thế mà tôi từ bỏ đam mê. Tôi cũng dành quãng thời gian đó để học thêm nhiều thứ và nhìn tổng quan về thị trường âm nhạc Việt Nam. Quãng thời gian vừa qua tôi vô cùng áp lực vì đã không làm bố mẹ cảm thấy yên tâm. Nhưng hôm nay, khi mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng cũng là lúc tôi chính thức nổ phát súng đầu tiên để thông báo về việc trở lại của mình”.

Không để khán giả chờ đợi quá lâu, mới đây, Bá Vương vừa ra mắt bộ ảnh mới sau quãng thời gian ở ẩn. Lựa chọn hóa thân thành hai nhân vật hoạt hình nổi tiếng của DC Comis là Batman và “kẻ thù truyền kiếp”- Joker cùng câu chuyện ăn cắp quả táo, học trò Hoàng Thùy Linh đã thể hiện được sự điên dại trong tính cách thông qua từng bước ảnh.

Đây không phải là lần đầu tiên Bá Vương hóa thân thành hình tượng Joker. Ở trong tập 11 cuộc thi The Debut với chủ đề “hình tượng nhân vật”, nam ca sĩ sinh năm 1996 cũng đã lựa chọn nhân vật nổi tiếng này và trình diễn ca khúc “Heathens” khiến Oraz Đức Phúc phải giật mình trước tạo hình đầy thâm hiểm. Tuy nhiên, giọng ca “Hơn Cả Yêu” cũng không ngớt lời khen dành cho chất giọng và phong cách biểu diễn tự tin của Bá Vương. 

Sắp tới, Bá Vương tiết lộ sẽ có một món quà đặc biệt nhằm tri ân tình cảm của khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ anh trong và sau cuộc thi. Đây là sản phẩm được chàng học trò Hoàng Thùy Linh ấp ủ hơn một năm sau khi rời khỏi Wepro. Anh hi vọng người hâm mộ sẽ đón nhận và yêu thích món quà tinh thần mà Bá Vương đã vất vả chuẩn bị.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 24/05/2020 | Lượt xem : 10,251

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*