DƯƠNG HUỆ KẾT ĐÔI CÙNG CÁC GIỌNG CA NGỌC SƠN, MẠNH ĐÌNH, MẠNH QUỲNH TRONG ALBUM MỚI

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 24/05/2020

(QuocHoiTV) - Sau Album vol.1 mang tên “Yêu thầm”, Album vol.2 “Học trò ơi”, mới đây ca sĩ Dương Huệ tiếp tục giới thiệu đến khán giả Album vol.3 với tên gọi “Dương Huệ và Những tình khúc Mưa” sau gần 1 năm chuẩn bị

Album “Dương Huệ và Những tình khúc Mưa” bao gồm 12 ca khúc đều là những ca khúc nổi tiếng và quen thuộc với khán giả qua nhiều thế hệ, như: Mưa nửa đêm (sáng tác: Trúc Phương), Mưa qua phố vắng (sáng tác: Hà Phương), Giã từ đêm mưa (sáng tác: Văn Phụng), Mưa đêm tỉnh nhỏ (sáng tác: Hà Phương), Lạnh trọn đêm mưa (sáng tác: Huỳnh Anh)...Cách lựa chọn, sắp xếp thứ tự các ca khúc trong Album được Dương Huệ và ekip tính toán một cách kỹ lưỡng nhằm mục đích lôi cuốn người nghe, giúp họ có thể thưởng thức liên tục từ đầu đến cuối album mà không bị đứt mạch cảm xúc. 

Đáng chú ý, Album vol.3 “Dương Huệ và Những tình khúc Mưa” có tới 3 ca khúc song ca, đó là: Mưa đêm tỉnh nhỏ (song ca với danh ca Ngọc Sơn), Mưa qua phố vắng (song ca với danh ca Mạnh Đình) và Đoạn buồn đêm mưa (song ca với danh ca Mạnh Quỳnh). Theo chia sẻ của thí sinh “Solo cùng Bolero” mùa 5, những ca sĩ thuộc thế hệ trẻ như cô được song ca cùng các danh ca hàng đầu như: Ngọc Sơn, Mạnh Đình, Mạnh Quỳnh là niềm hãnh diện to lớn. Đây đều là những tượng đài âm nhạc của dòng nhạc Bolero và bất kỳ ai yêu mến cũng như theo đuổi dòng nhạc này đều mong ước một lần được song ca cùng các anh. Đó quả thật là một niềm vinh dự mà Dương Huệ may mắn có được. 

Chỉ cần nghe các anh ca 1 câu thôi là đã cảm thấy rụng rời rồi. Nên quả thực việc được song ca cùng 3 nam danh ca đình đám với Dương Huệ không chỉ là một niềm vinh hạnh mà còn có đôi chút áp lực nữa. Nhưng cũng nhờ có sự kết hợp lần này mà Dương Huệ được học hỏi thêm rất nhiều từ các anh trong cách hát, cách nhấn nhá, luyến láy….  để Dương Huệ hoàn thiện hơn trong giọng hát, cách hát cũng như là hoàn thành Album vol.3 một cách tốt nhất.”, Dương Huệ nói.

Về chủ đề Album vol.3 “Dương Huệ và Những tình khúc mưa”, có hai yếu tố khiến cô nàng lựa chọn chủ đề này. Đầu tiên là Dương Huệ rất thích mưa vì mưa luôn mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc trong lòng. Thứ hai, nữ ca sĩ cho biết cô là người sống nội tâm và rất đa sầu đa cảm cho nên cô chọn hát những bài về mưa để có thể trút cạn những tâm tư tình cảm của mình thông qua lời ca, tiếng hát.

Dương Huệ khẳng định, ngay từ khi bắt đầu Dương Huệ chọn cho mình hướng đi riêng biệt đó là ra mắt chuỗi Album theo từng chủ đề. Dù sản phẩm âm nhạc của cô có thành công và tạo được tiếng vang hay không thì “Nàng thơ Hà thành” nói rằng cô vẫn cảm thấy tự hào với những gì mình có được và sẽ vững tin theo đuổi con đường mình đã chọn. 

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 24/05/2020 | Lượt xem : 10,161

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*