HỒ NGỌC HÀ "LỘ DIỆN" SAU THÔNG TIN MANG SONG THAI

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 25/05/2020

(QuocHoiTV) - Giữa tâm điểm về việc mang song thai, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong buổi ký kết dự án hợp tác với một thương hiệu thời trang

Thương hiệu Neva sẽ chính thức tái xuất giang hồ cùng nàng thơ “cả một một trời thương nhớ” – Hồ Ngọc Hà vào tháng 6/2020. Thông tin này được chia sẻ giữa nghi thông tin vừa được chia sẻ công khai rằng nữ ca sĩ đã có tin vui mang song thai.

Xuất hiện cùng thiết kế của Neva, vóc dáng đáng mơ ước của Hà Hồ vẫn được tôn vinh, một nét đẹp tiểu thư đài các, sang trọng và tinh tế. Có thể nói, Hồ Ngọc Hà không chỉ là ca sĩ hàng đầu Vbiz hiện nay mà còn là một fashionista có tiếng, luôn tiên phong trong xu hướng thời trang hiện đại, Hà Hồ có tiếng là một người đặc biệt kỹ tính trong từng trang phục, hình ảnh mỗi khi cô xuất hiện trên giới truyền thông.

Cũng từng là đại diện của các thương hiệu thời trang quốc tế tại Việt Nam, việc Hồ Ngọc Hà “âm thầm” ký hợp đồng với một thương hiệu thời trang Việt đã phần nào gây hứng thú cho người hâm mộ. Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng, kể cả thông tin mang bầu của Hồ Ngọc Hà cũng chỉ là bước đệm cho những “bom tấn” thực sự.

Cần phải nhắc lại rằng, đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà nhận lời hợp tác với một thương hiệu thời trang Việt. Cuộc bắt tay hứa hẹn sẽ làm nên những cái nhất giữa một fashionista cá tính, thời thượng, đẳng cấp và một thương hiệu trẻ - đây chắc chắn là 1 sự kết hợp rất đáng chờ đợi.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 25/05/2020 | Lượt xem : 10,192

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*