K-ICM TUNG TEASER CÙNG NHÂN TỐ MỚI WREN EVANS

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 27/05/2020

(QuocHoiTV) - Sau nhiều lần gợi mở đến khán giả về một cộng sự mới - “cậu bé tóc hồng” trong demo ca khúc mang tên “Fever”, K-ICM chính thức giới thiệu đến khán giả teaser MV của bài hát.

Đoạn teaser gợi lên nhiều tò mò khi mở đầu là hình ảnh ba nhân vật đứng thành vòng tròn, góc máy quay lia từ trên cao với chi tiết quả táo nằm trong tay nhân vật nữ như lời mời gọi. Teaser khép lại bằng hình ảnh cũng là các nhân vật đó, nhưng bối cảnh đã chuyển sang một ý nghĩa khác: K-ICM nhắm nghiền mắt như đang ngủ hoặc bất tỉnh, chỉ còn Wren Evans và nhân vật nữ - người thì nằm mơ màng, người thì ngân nga một đoạn của ca khúc. Liệu đây là một mối tình tay ba hay chỉ là ba người bạn đang tính toán cho một kế hoạch nào đó? 

Chia sẻ về màn kết hợp cùng Wren Evans, K-ICM cho biết giữa hai gia đình vốn có mối quan hệ thân thiết. "Bố mẹ cậu bé nói với tôi rằng họ có người con trai rất đam mê âm nhạc và ấp ủ muốn cho ra mắt một sản phẩm chuyên nghiệp. Sau khi gặp mặt chúng tôi nhận ra giữa chúng tôi có rất nhiều sự đồng điệu, vì bản thân Wren Evans được theo học âm nhạc từ nhỏ và biết chơi rất nhiều nhạc cụ. Hai anh em sống chung với nhau tại Sài Gòn gần 4 tuần để hoàn thành sản phẩm. Tôi đánh giá cao và yêu quý Wren Evans ở tính cách ham học hỏi, luôn tìm tòi để bản thân phát triển hơn. Cậu bé cũng đa tài trong nhiều lĩnh vực như beatbox, sản xuất, sáng tác, vũ đạo...", K-ICM cho biết

Đoạn demo từng gây tò mò với dư luận về sự xuất hiện của một “cậu bé tóc hồng” trong căn phòng làm việc của K-ICM

Sau loạt sản phẩm được ra mắt từ đầu năm đến nay, K-ICM khẳng định rõ ràng về con đường producer chuyên nghiệp của mình. Anh không ngại thử nghiệm nhiều thể loại, hình thức hợp tác cũng như tiếp cận nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Nhà sản xuất 21 tuổi tập trung tối đa thời gian cho việc sáng tạo, hợp tác với nhân tố mới, tìm ý tưởng... Tháng 3 năm nay, anh cũng cho ra mắt ca khúc tiếng Anh mang tên "If You Love Me" - ca khúc lấy phần sản xuất làm chủ đạo.

MV “Fever” dự kiến sẽ được phát sóng vào 20h00 ngày 28/5/2020

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 27/05/2020 | Lượt xem : 10,065

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*