KHẢ NHƯ - LÊ DƯƠNG BẢO LÂM HÓA VỢ CHỒNG TRONG GAMESHOW MỚI

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 28/05/2020

(QuocHoiTV) - Truy tìm siêu bếp là gameshow đầu tiên Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm được hợp tác với vai trò MC.

Khi biết đối phương là bạn dẫn của mình cả hai chị em đã “mất ăn mất ngủ” nhiều ngày trời. Ngoài việc được hợp tác với Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như vô cùng hào hứng khi được gặp các đầu bếp: “Như đã từng được đồng hành với các chương trình bếp khá nổi tiếng. Được tiếp xúc với nhiều đầu bếp Như thích lắm và Như cũng thích làm bếp. Tuy nhiên khi làm ra sản phẩm thì thường là sản phẩm của ghét bếp”. Về phía Lê Dương Bảo Lâm, tuy thuộc hội ghét bếp nhưng anh vẫn nhận lời làm MC chương trình vì: “Trước giờ thực sự không đụng tới bếp nên cũng rất ghét bếp nhưng ngày hôm nay tham gia chương trình trong lòng Lâm chủ yếu là vui, hề hước và giải trí thôi. Còn vấn đề nấu ăn hay không Lâm không quan tâm vì Quỳnh Quỳnh đã lo cho Lâm rồi. Ngoài việc được hợp tác với chị Khả Như, đến với Truy tìm siêu bếp Lâm còn được biết và thưởng thức nhiều món ăn lạ. Hy vọng quay 12 số sẽ biết được thêm 12 món ăn ngon của Việt Nam”.

Đặc biệt tham gia Truy tìm siêu bếp, 2 MC còn được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng diễn xuất. Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm vào vai cặp vợ chồng Thực thần, vốn đảm nhận trọng trách lo bữa ăn trên Thiên đình. Tuy nhiên vì lén mở chiếc rương bí mật của Ngọc Hoàng nên họ đã làm lạc mất 12 siêu bếp xuống hạ giới. Để chuộc lại lỗi lầm, vợ chồng Thực thần phải hạ phàm - trở thành chủ tiệm ăn có tên Sạch Sành Xanh, và nhờ cậy sự giúp đỡ của các cao nhân ẩm thực nơi hạ giới để Truy tìm siêu bếp.

Trước khi bị đày xuống hạ giới, cặp MC còn xuất hiện với tạo hình cổ trang cùng mái tóc dài mượt mà. Cũng chính mái tóc giả đó khiến “cô mèo” bị Lê Dương Bảo Lâm cùng ekip phục trang, makeup mắng te tua vì làm rơi liên tục. “Diễn viên mà không biết tiết chế, bà múa quá múa. Diễn viên mà diễn hùng hục hùng hục. Tiên nữ mà diễn như lực sĩ, như Lý Đức vậy đó”, Lê Dương Bảo Lâm nói.

Trong Truy tìm siêu bếp, mỗi tập gồm 4 nhân vật được hóa trang, phục trang theo tạo hình riêng biệt. Trong đó 1 người là nghệ nhân dân gian/bếp trưởng nổi tiếng hoặc có tài nấu nướng thực sự, 3 người còn lại nói giỏi, diễn hay nhưng nấu siêu dở. 5 vị khách mời (bao gồm: 3 nghệ sĩ/người nổi tiếng và 2 người thường) sẽ có nhiệm vụ Truy tìm siêu bếp đang ẩn thân.

Đông đảo nghệ sĩ, đầu bếp có tiếng sẽ xuất hiện trong chương trình

Truy tìm siêu bếp sẽ chính thức lên sóng lúc 21h Thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 1/6.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 28/05/2020 | Lượt xem : 10,130

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*