LÊ PHƯƠNG, SƠN CA ỦNG HỘ NAM CƯỜNG TRỞ LẠI SÀN DIỄN KỊCH

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 27/05/2020

(QuocHoiTV) - Vào vai Hứa Tiên trong vở diễn Bạch Xà Truyện của đạo diễn Thái Duy – Hoài Tân, Nam Cường được khán giả dành lời khen bởi lối diễn xuất gần gũi, hóm hỉnh. Bạch Xà Truyện cũng được xem là một trong số những vở diễn ăn khách nhất tại sân khấu kịch Hồng Vân – Chợ Lớn vào dịp Tết Canh Tý 2020 đến nay.

Cuối tuần qua, Sân khấu kịch Hồng Vân – Chợ Lớn của Nghệ sĩ Hồng Vân đã chính thức sáng đèn để tiếp tục đón tiếp khán giả sau vài tháng tạm ngưng vì tình hình dịch bệnh. Ngày sân khấu sáng đèn, khán giả ồ ạt đến xem lại vở diễn từng “làm mưa làm gió” Tết Canh Tý vừa rồi đó là vở diễn Bạch Xà Truyện của tác giả Thái Duy (Phóng tác từ kịch bản cải lương của soạn giả Hoàng Song Việt), đạo diễn Thái Duy – Hoài Tân. Bạch Xà Truyện trở thành vở kịch đáng xem nhất theo nhiều khán giả nhận xét sau khi rời khỏi sân khấu bên cạnh nội dung mới mẻ, tạo tiếng cười và yếu tố nhân văn thì dàn diễn viên là yếu tố tạo nên thành công khi có sự tham gia của các gương mặt quen thuộc: Minh Luân, Hữu Tín, Thái Duy, Như Thuỳ, Hoài Tân, Trúc Anh và một số diễn viên trẻ Sân khấu Hồng Vân… và sự góp mặt đặc biệt của nam ca sĩ Nam Cường.

Nam Cường tự tin trên sân khấu kịch

Trong đêm diễn trở lại sau mùa dịch, Nam Cường bất ngờ khi các đồng nghiệp bí mật mua vé đến xem. Lê Phương “trốn con” rủ rê ca sĩ Sơn Ca, Biên đạo múa Vĩnh Khương và những người bạn đến ủng hộ Nam Cường, Minh Luân và các đồng nghiệp. Lê Phương khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình xinh đẹp, giảm cân hiệu quả với vóc dáng thon gọn, tươi tắn. Cô đến sớm để chụp hình kỷ niệm và chúc mừng cho bạn thân Nam Cường. Ngồi xem Nam Cường hoá thân vào nhân vật, Lê Phương, Sơn Ca dành lời khen cho Nam Cường bởi lối diễn xuất tự nhiên, hoá thân vào vai diễn sâu sắc. Hứa Tiên do Nam Cường thủ vai không chỉ mang đến tiếng cười mà còn lay động, lấy nước mắt khán giả. Các nghệ sĩ dành lời khen cho nam ca sĩ Nam Cường vì anh “chuyện gì cũng có thể làm được, quá đa tài”.

 Lê Phương “trốn con” rủ rê ca sĩ Sơn Ca đến ủng hộ Nam Cường

Bạch Xà Truyện là câu chuyện thần thoại kể về quá trình Thanh Xà Bạch Xà là hai con rắn tu luyện ở núi Nga Mi, hoá kiếp thành người. Vì để trả ơn cứu mạng 1000 năm trước mà Bạch Xà xuống trần gian tìm gặp Hứa Tiên kết tình phu thê. Bên cạnh đó là cuộc chiến thiện ác giữa Thanh Xà, Bạch Xà với Thanh Trùng - một con rắn độc muốn thành người để dùng quyền lực gây hại cho trần gian cũng mang lại nhiều yếu tố nhân văn và tiếng cười liên hồi cho khán giả.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 27/05/2020 | Lượt xem : 10,129

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*