NGỌC SƠN, NSND HỒNG VÂN, CHÍ TÀI ỦNG HỘ NGUYÊN KHANG RẼ HƯỚNG KINH DOANH

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 30/05/2020

(QuocHoiTV) - Được biết đến là một trong những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật nhiều năm trong showbiz, những năm gần đây Nguyên Khang quyết định rẽ hướng sang kinh doanh ẩm thực.
Mới đây, anh đã mở thêm được một nhà hàng mới mang tên Chả Cá Đế Vương ở 794 đường Sư Vạn Hạnh, Q10, TP.HCM.Thay vì chọn cách khai trương rình rang và mời tất cả bạn bè, đồng nghiệp đến tham dự một lần, Nguyên Khang mời từng nghệ sĩ đến để anh trực tiếp phục vụ, lắng nghe những lời nhận xét để hoàn thiện hơn. Anh chia sẻ, khi gặp từng người cũng là dịp để anh và các anh em nghệ sĩ có cơ hội để trò chuyện với nhau lâu hơn.
 
​Nhận được lời mời của Nguyên Khang, ca sĩ Ngọc Sơn đã đến tham quan và khám phá ẩm thực tại nhà hàng. Giọng ca Cây cầu dừa cho biết anh phải tham dự rất nhiều sự kiện nên đến nhà hàng vào thời điểm rất trễ, một phần cũng để hạn chế khán giả hiếu kỳ. Nam danh ca tâm sự rằng mình ít khi “xuống núi”, hầu như chỉ ăn tại nhà nhưng vì quý tình cảm với Nguyên Khang nên anh đã dành thời gian đến ủng hộ dù lịch trình rất bận rộn. 
 
Danh ca Ngọc Sơn
 
Bên cạnh đó, nhiều sao Việt như nghệ sĩ Thành Lộc, ca sĩ Nguyễn Hưng, Chí Tài, Cát Tường , Hồ Lệ Thu, MC Quỳnh Hoa, Thanh Thảo Hugo, Miko Lan Trinh, Minh Xù…cũng đã có mặt tại nhà hàng của Nguyên Khang để thưởng thức ẩm thực. NSND Hồng Vân còn kéo cả ê-kíp Đại kê chạy đi và các học trò đến để ăn thử gây "náo loạn"  nhà hàng của Nguyên Khang.   Tại đây, nam MC đã đích thân chế biến món ăn tại bàn để phục vụ cho từng nghệ sĩ. Hầu hết các nghệ sĩ đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho những món ăn tại nhà hàng và cũng chúc mừng đến Nguyên Khang khi mở được một nhà hàng vô cùng hoành tráng.
 
NSND Hồng Vân
Chí Tài
NSUT Thành Lộc ủng hộ Nguyên Khang

Nguyên Khang cho biết anh đang định hướng xây dựng hình ảnh của một nghệ sĩ  - doanh nhân. Dù là nghề tay trái nhưng nam MC đã có được những thành công nhất định. Nguyên Khang chia sẻ dù chỉ là thành công khiêm tốn nhưng đủ khiến anh thấy tự hào vì mình đã làm được mục tiêu đề ra khi từ thời còn là sinh viên. Nguyên Khang nói rằng kinh doanh là để thỏa mãn đam mê cũng như là nguồn thu để anh nuôi các dự án cá nhân trong nghệ thuật của mình. Được biết anh đầu tư vô nhà hàng này 4 tỷ đồng.
 
Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 30/05/2020 | Lượt xem : 10,149

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*