NGUYÊN KHANG LÀM ĐẠI SỨ CHƯƠNG TRÌNH VỀ MÔI TRƯỜNG

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 24/05/2020

(QuocHoiTV) - Vừa qua, Nguyên Khang tham dự buổi gặp mặt Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Vietnam) tại TP.HCM với vai trò đại sứ.

Mới đây, MC Nguyên Khang xuất hiện trẻ trung, lịch lãm tại buổi gặp mặt Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Vietnam) tại TP.HCM, với vai trò đại sứ thiện chí. Được biết PRO Vietnam do 9 công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bao bì cùng hợp tác với nhau. Các đơn vị sẽ cùng hướng đến mục tiêu giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế bao bì sản phẩm để góp phần vì một Việt Nam xanh, sạch đẹp.

Tại sự kiện, Nguyên Khang đã nhiệt tình trao đổi với đại diện ban tổ chức để hiểu thêm về chương trình. Bên cạnh đó, anh cũng tự tin chia sẻ những quan điểm của bản thân và đóng góp ý kiến về những giải pháp nhằm kêu gọi mọi người có ý thức bảo vệ môi trường. Nguyên Khang đưa ra đề xuất đưa những sản phẩm thân thiện môi trường với giá thành rẻ để mọi người đều có thể sử dụng được. Bên cạnh đó, anh cho rằng việc thay đổi thói quen thường xuyên của người dùng cũng là một giải pháp để từ đó thay đổi ý thức của mọi người.

Nguyên Khang chia sẻ anh đã lập tức nhận lời mời ở vai trò Đại sứ vì nhận thấy ý nghĩa đặc biệt mà chương trình mang đến với cộng đồng, nhất là về vấn đề môi trường. Là một người kinh doanh, Nguyên Khang cũng rất quan tâm đến vấn đề này và đã có ý thức trong việc giảm thiểu rác thải, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Bản thân anh cũng ưu tiên sử dụng các sản phẩm tái chế được, túi giấy, ống hút gạo…Bên cạnh đó, Nguyên Khang hi vọng với vai trò là một đại sứ, anh sẽ truyền đi những thông điệp tích cực đến mọi người về ý thức bảo về môi trường.

Nói về định hướng của mình trong thời gian tới, Nguyên Khang cho biết anh đang bắt đầu xây dựng cho mình hình ảnh của một nghệ sĩ – doanh nhân. Nam MC chia sẻ anh muốn song hành giữa hai lĩnh vực kinh doanh và hoạt động nghệ thuật. “Trong tương lại, Khang sẽ phát triển nhiều hơn về nghề tay trái của mình, biết đâu sau này nó sẽ là công việc giúp Khang thành công hơn. Tất nhiên là Khang chắc chắn sẽ không bỏ công việc giải trí vì đó là nơi Khang được tiếp xúc và gần gũi với các anh chị đồng nghiệp và khán giả. Khang thấy vui vì từ khi mình mở nhà hàng, đây lại là nơi để các fan được gặp gỡ, trò chuyện với mình”. 

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 24/05/2020 | Lượt xem : 10,166

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*