TRẤN THÀNH PHẢN PHÁO TRƯỚC THÔNG TIN "BAY LẮC" CÙNG ANH ĐỨC

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 30/05/2020

(QuocHoiTV) - Nam MC đã vô cùng tức giận khi bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân và còn cho biết sẽ nhờ công an và luật sư vào cuộc vì bị bôi nhọ danh dự.

Mới đây, một tài khoản Facebook bất ngờ chia sẻ thông tin đang cùng Trấn Thành, diễn viên Anh Đức và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu “bay lắc” khi bay show khiến cư dân mạng không khỏi sốc và xôn xao bàn tán.
Người này còn cho hay gặp gỡ các nghệ sĩ này trong trong một chuyến bay show và sau đó còn chia sẻ hình ảnh của diễn viên Anh Đức đang 'bay lắc' để chứng minh cho điều mình nói. Sau khi hình ảnh diễn viên Anh Đức được tài khoản này đưa ra đã khiến cộng đồng mạng xôn xao vì không biết thực hư câu chuyện ra sao.

Bài chia sẻ của Trấn Thành trên trang cá nhân

 Hình ảnh được cho là diễn viên Anh Đức đang gây xôn xao

"Phản pháo" về sự việc, Trấn Thành vô cùng đanh thép khẳng định sẽ làm tới cùng và nhờ pháp luật vào cuộc: "Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... Bạn sẽ phải trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy".

Ngay sau khi dòng status của Trấn Thành đăng tải đã nhận được 'bão like' và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều đồng nghiệp của Trấn Thành cũng đã bày tỏ sự ủng hộ anh hành động quyết liệt để chấm dứt tình trạng xuyên tạc trên mạng xã hội. Trong khi đó về phía nam diễn viên Anh Đức vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc trên. Trên trang cá nhân, anh vẫn cập nhật hình ảnh khi đi ghi hình cùng các nghệ sĩ khác.
 

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 30/05/2020 | Lượt xem : 10,258

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*