TRƯƠNG DIỄM KHIẾN THÁI CHÂU, HỌA MI RÙNG MÌNH VỚI PHẦN DỰ THI MA MỊ

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 22/05/2020

(QuocHoiTV) - Top 4 Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020 chinh phục đêm nhạc Phạm Duy, khiến 3 danh ca nổi tiếng của Việt Nam phải “rùng mình” bởi những màn trình diễn ấn tượng.

Đêm thi thứ 15 với sự xuất hiện bất ngờ của 3 danh ca hàng đầu Việt Nam là danh ca Phương Dung, danh ca Thái Châu và danh ca Hoạ Mi trong vai trò giám khảo vừa kết thúc đầy ấn tượng cùng những tuyệt khúc trong chủ đề nhạc sĩ Phạm Duy - cây đại thụ của nền tân nhạc Việt. 

Mở đầu cho đêm thi, Trương Diễm mang đến ca khúc Đừng bỏ em một mình được nhạc sĩ Phạm Duy phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của Minh Đức Hoài Trinh. Trở lại sau chiến thắng tuần trước, dù rất áp lực nhưng Trương Diễm không ngần ngại lựa chọn một ca khúc khó. Với phần dàn dựng ma mị và đầy rùng rợn kết hợp cùng giọng hát kịch tính của Trương Diễm đã mang đến một màn biểu diễn ấn tượng.

Danh ca Phương Dung thú nhận bản thân nổi da gà khi nghe Trương Diễm hát, bà khen ngợi bản hoà âm mới và cách hát của nữ ca sĩ khiến bà rất hài lòng. Danh ca Thái Châu đồng ý đây là một màn biểu diễn rất rùng rợn, Trương Diễm hát tốt, diễn xuất tốt và phần dàn dựng mới mẻ khiến anh đặc biệt ấn tượng. Trong khi đó, danh ca Hoạ Mi rất thích giọng hát khàn của Trương Diễm trong bài hát này, tuy nhiên phần lên tone hơi cao khiến chị cảm thấy không “đã”. 

Tiếp nối chương trình là ca khúc Tình hờ với phần thử thách của Đăng Nguyên. Nam ca sĩ tiết lộ, phải lột tả được lời thú nhận của một anh chàng sở khanh thông qua ca khúc này là điều khó nhất đối với anh. Nhưng với khả năng diễn xuất và giọng hát được danh ca Phương Dung khen ngợi rất phù hợp với nhạc kịch, Đăng Nguyên đã mang đến một màn biểu diễn trọn vẹn khi khắc hoạ một anh chàng bất cần trong tình yêu bằng cách hát lả lơi có phần đểu giả của mình.  

Nếu một mai em sẽ qua đời là bài hát chất chứa nỗi niềm về câu chuyện sinh tử của cuộc đời được nữ ca sĩ Tuyết Mai lựa chọn để thử thách bản thân trong đêm thi. Bằng giọng hát điêu luyện, Tuyết Mai không chỉ mang đến một màn trình diễn đỉnh cao với phần xử lý kỹ thuật thanh nhạc khó, mà còn mang đến sự an ủi, bình yên cho khán giả qua những ca từ giản dị nhưng đầy triết lý.

Phần dự thi cuối cùng là màn trình diễn của Henry Ngọc Thạch cùng với ca khúc Tình hoài hương. Thể hiện một trong những ca khúc tiêu biểu nhất trong sự nghiệp sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy là thử thách rất lớn của nam ca sĩ trẻ. Dù áp lực nhưng nam thí sinh vẫn mang đến một bản phối mới cùng phần dàn dựng công phu làm nổi bật giọng hát đa màu sắc với nhiều phân đoạn khác nhau, lúc thì dân ca ngọt ngào, lúc thì bừng sáng, lúc lại đầy hùng hồn mạnh mẽ về tình yêu quê hương. 

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 đêm thi thứ 16 sẽ tiếp tục với chủ đề nhạc sĩ Phạm Duy, hứa hẹn sẽ mang đến những màn kết hợp bất ngờ của 4 thí sinh của chương trình và các ca sĩ khách mời đặc biệt là những Quán quân và Á quân nổi tiếng. Tập 16 sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 28/5/2020 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất. 

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 22/05/2020 | Lượt xem : 4,685

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*