ADAM LÂM THAY ĐỔI NỘI DUNG PHIM CỔ TRANG, CHIỀU LÒNG KHÁN GIẢ

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 03/06/2020

(QuocHoiTV) - Chiều lòng khán giả, Adam Lâm tái sinh người yêu đồng tính trong phim cổ trang. Cú twist đầy bất ngờ này mang lại nhiều hào hứng cho khán giả

Với các câu hỏi cũng như sự tức giận của các khán giả khi thấy người tình của Adam Lâm (trong vai Tô An) đã bị hãm hại, khán giả thật sự bị ekip làm phim lừa một cú ngoạn mục về cái chết của Doãn Bang (do Trương Minh Thảo thủ vai). Cụ thể, bao nhiêu bức xúc đều vỡ oà trong Ngoại Truyện 2 này khi khán giả được thoả lòng mong đợi vì có cơ hội để tiếp tục "đẩy thuyền" hai nhân vật Tô An và Doãn Bang.

Bên cạnh đó, Quận chúa Ngọc Nga do Mai Ngô đảm nhận cũng gây bất ngờ về cú lật táo bạo trong Ngoại truyện 2 này, đinh ninh quận chúa sẽ là nhân vật từ thiện chuyển thành ác vì bị lừa dối tình cảm, nhưng không, tất cả đều là sự sắp xếo và diễn xuất tài tình của cô với tất cả mọi người, ít ai ngờ cô lại yêu Tô An đến mức hy sinh bản thân mình, liều mình đấu đá ngầm với nhân vật "tuesday" để cứu người mà phu quân của mình yêu, mà lại là nam nhân.

Về Phát La, một nhân vật phụ tưởng chừng như nhạt nhẽo trong tập 1 chỉ để giải trí nhưng không, một cánh cửa mở ra cho lý do vì sao Tô An lại lựa chọn anh là nhân vật cánh tay trung thành của mình, không có cậu chủ Tô An bên cạnh không có nghĩa là anh vô dụng và không có phận sự, anh biết Doãn Bang rất quan trọng trong mắt của cậu chủ Tô An nên bằng mọi giá, với sự ranh ma của mình, cậu đã cứu được Doãn Bang khỏi kế hoạch trả thù của Ngọc Chi nhưng rất tiếc anh lại hiệu lầm với Quận chúa khi cả hai cùng hội cùng thuyền.

Nếu nhìn sâu vào từng nhân vật, ekip Adam Lâm đã xây dựng rất chặt và cá tính mỗi nhân vật được khắc hoạ rất trau chuốt, có tâm tư nhất định. Nếu chọn Tô An Ký để theo dõi, đây thật sự là bộ phim đáng để thưởng thức với sự đầu tư.

Dự án Tô An Ký đã đi gần đến đích khi chỉ còn một tập phim Ngoại Truyện cuối cùng mang tên “Sự cô độc của Henry” sẽ được ra mắt vào cuối tháng 6.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 03/06/2020 | Lượt xem : 10,243

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*