CHỊ EM KHÁNH MY - LÂM KHÁNH CHI HỘI NGỘ TẠI SỰ KIỆN

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 30/06/2020

(QuocHoiTV) - Khánh My xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời bên cạnh đàn chị Lâm Khánh Chi tại cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu mới.

Ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí, Khánh My chọn hướng kinh doanh bất động sản nối nghiệp gia đình. Chỉ mỗi khi có lời mời phù hợp và không quá bận rộn với các dự án, “mĩ nhân Sài Thành” mới nhận lời tham dự

Trong lần tái xuất này, Khánh My vẫn giữ vững thần thái mĩ nhân vạn người mê với nét yêu kiều khó cưỡng. Người đẹp diện đầm dạ hội xuyên thấu với ba vòng chuẩn không cần chỉnh. Điểm nhấn là kiểu tóc vừa được cô cắt ngắn cực trẻ trung, nhấn nhán thêm pha lê tôn thêm sự sang trọngĐặc biệt tại sự kiện, Khánh My đã hội ngộ đàn chị Lâm Khánh Chi. Cả hai thân thiết khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm 2016. Tại cuộc thi này, Khánh My đăng quang ngôi vị á quân. Lâm Khánh Chi lại gây tiếc nuối khi dừng cuộc chơi vì sức khoẻ không cho phép bước tiếp. Cả hai vẫn giữ tình cảm tốt đẹp đến hiện nayKhánh My chia sẻ, nhiều người tiếc vì cô không hoạt động sôi nổi như trước. Tuy nhiên, bản thân cô cảm thấy hài lòng bỏi ở mỗi thời điểm khác nhau, con người sẽ có những lựa chọn tốt cho bản thân và làm hài lòng chính mình. Cô chứng kiến nhiều người trong làng giải trí sống ảo với nhà sang xe đẹp thực chất nợ nần ngầm không ai biết, hay khoe kiếm tiền trăm triệu tiền tỉ từ kinh doanh nhưng tiền thiên hạ liệu có dễ “hốt” thế không?... “Mĩ nhân Sài thành” muốn trải nghiệm với cuộc sống, tận hưởng giá trị thật của cuộc sống hơn là những thứ phù phiếm. Bên cạnh đó, cô cũng chú trọng rèn luyện sức khoẻ vì bản thân khoẻ mạnh mới chăm sóc tốt cho gia đình và người yêu thương.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 30/06/2020 | Lượt xem : 10,148

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*