HOA HẬU DIỆU HÂN LẤN SÂN KINH DOANH LĨNH VỰC MỸ PHẨM

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 30/06/2020

(QuocHoiTV) - Cuối tuần qua, tại TP.HCM, sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm D.H Cosmetics - Thương hiệu mỹ phẩm của người Việt, dành cho người Việt chính thức ra mắt và giới thiệu đến người tiêu dùng từ Hoa hậu Diệu Hân.

Được sáng lập bởi niềm đam mê về mỹ phẩm, Hoa hậu Đông Nam Á Lê Diệu Hân bằng tâm huyết và nhiều năm nghiên cứu về mỹ phẩm, kết hợp cùng với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực mỹ phẩm đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm hàn dành cho người Việt – D.H Cosmetics

 Trong buổi họp báo, Hoa hậu Lê Diệu Hân – nhà sáng lập, giám đốc điều hành chia sẻ: “Qua gần 2 năm nghiên cứu, chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm “D.H Cosmetics”, sản phẩm được hiện thực hóa dựa trên những khảo sát về đặc điểm làn da, cách chăm sóc da và thói quen sinh hoạt trên 1.000 phụ nữ Việt Nam. Trong cuộc sống hiện nay, phụ nữ Việt Nam phải đối mặt với nhiều tác nhân gây hại cho da đến từ môi trường như khói bụi, ô nhiễm,... Chưa kể, gần đây, chất lượng không khí xấu đi do khí thải hay bụi siêu mịn PM2.5 nhiều khả năng sẽ hạn chế tác dụng của sản phẩm dưỡng da thông thường. Chúng tôi kỳ vọng rằng sản phẩm này sẽ là một lựa chọn uy tín, hoàn hảo dành cho những người phụ nữ Việt Nam.”

Hoa hậu Diệu Hân cùng ‘em gái’ Á hậu Diệu Thùy và gia đình tại sự kiện

Tham gia buổi lễ ra mắt còn có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, người mẫu, hoa hậu, và đặc biệt là sự hiện diện rất nhiều đại lý trên toàn quốc như: hoa hậu - diễn viên Cao Thùy Dương, hoa hậu Oanh Yến, siêu mẫu - mc Phương Mai, hoa hậu Phan Thu Quyên, hoa hậu - á quân Thân tượng Bolero Dương Kim Ánh, hoa hậu Phan Thị Mơ, á hậu Kiều Khanh, á hậu Bảo Như, hoa hậu Dương Yến Nhung...

Diệu Hân đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á 2012. Sau đó, cô thường xuyên hoạt động trong giới showbiz bên cạnh công việc kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Năm 2014, cô ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Năm 2020, Hoa hậu Diệu Hân lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm mới với Thương hiệu mới D.H Cosmetics.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 30/06/2020 | Lượt xem : 10,196

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*