HÀ THU – VŨ MẠNH CƯỜNG KẾT HỢP ĂN Ý, DẪN DẮT CHƯƠNG TRÌNH ĐẦY LÃNG MẠN

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc hội 08/07/2020

(QuocHoiTV) - Tặng Em Một Bản Tình Ca là một chương trình với những lá thư tình dạt dào tình cảm và nhiều tiết mục ca nhạc ngọt ngào, ấn tượng. Hai MC Vũ Mạnh Cường và Hà Thu sẽ cùng nhau dẫn dắt, đưa khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc qua mỗi tập.

Trong tập 1, Tặng Em Một Bản Tình Ca mang tới chủ đề “Tình Đầu”. Nhắc tới “Tình Đầu”, cả Vũ Mạnh Cường và Hà Thu đều cho rằng đó là một trải nghiệm không bao giờ quên. Lần đầu tiên dành tình cảm cho một người, đó là kỷ niệm sẽ mãi mãi nằm trong tim của mỗi người. Khi được hỏi về mối tình đầu, Hà Thu hơi ngượng ngùng bẽn lẽn. Nhưng với sự gợi mở của Vũ Mạnh Cường, cô cũng đã thoải mái chia sẻ về chuyện tình yêu thời học trò của mình. Thời áo trắng rất hồn nhiên mơ mộng với mối tình “khắc trong tim” mà khi nhắc tới làm Hà Thu xao xuyến. Lúc đó Hà Thu là một cô sinh viên, bạn trai cô ngày nào cũng đưa đón tới trường và hẹn hò đi ăn kem. Nàng Á hậu còn bật cười khi nhớ lại: “Một ngày bình thường mới khó chứ ngày nào cũng có chuyện để gây nhau hết. Kem lạnh cũng giận, kem không lạnh cũng giận.”

Á hậu Hà Thu

Hà Thu nhớ lại rằng mình đã rất lém lỉnh và tinh quái thế nào khi một lần giận dỗi bạn trai và anh chàng cố tình bỏ về trước. Biết tính bạn trai giả vờ và không bao giờ nỡ bỏ mình ở lại, cô nàng cố tình trốn đi cửa sau của quán và ra về để mặc anh đi tìm. Nghe tới đây, Vũ Mạnh Cường mới giật mình: “Đi tìm tới đêm luôn hả?”, Hà Thu vội đính chính: “Không tới đêm đâu, em làm gì có giá vậy anh!”.

Còn về phần của Vũ Mạnh Cường, anh chàng tiết lộ tình đầu của mình chính là nàng hoa khôi trong trường. Để lấy lòng nàng, anh đã có bao phen “mạo hiểm” dùng đủ chiêu để “cưa cẩm”. Vũ Mạnh Cường kể lại có lần anh lén tới trường sớm, viết lên hết tất cả mặt bàn dòng chữ: “Cường +… tên bạn hoa khôi đó” để ai cũng nghĩ hai người là một cặp.

MC Vũ Mạnh Cường

Chưa hết, Vũ Mạnh Cường có lần liều lĩnh bẻ trộm hoa phượng đặt dưới hộc bàn của cô bạn để tạo sự bất ngờ. Không trót lọt như lần trước, anh chàng vừa ra khỏi cửa lớp đã gặp ngay bác bảo vệ. Lần đó, Vũ Mạnh Cường phải lên đứng cột cờ vì tội “phá hoại của công”. Nghe tới đây, Hà Thu cười nghiêng ngả không ngớt, cô cho rằng: “Tình đầu của em là ăn kem còn của anh là ăn trộm ha?”

Trong một phần khác của chương trình, khán giả sẽ được theo dõi một câu chuyện tình nhiều cảm xúc và cũng lắm trăn trở của hai cô cậu học sinh do Vũ Mạnh Cường, Hà Thu nhập vai. Hai người quen nhau thưở cắp sách tới trường, ban đầu chỉ là bạn thân rồi sau đó tình cảm lớn dần. Tới khi họ phát hiện ra trái tim mình dành cho người kia cũng là ngày lễ tốt nghiệp. Cầm trên tay nhành hoa tím cô gái trao, chàng trai chỉ biết hứa rằng: “Khi nào Thu buồn, Cường cũng sẽ ở bên”.Nhưng lời hứa đó chẳng được trọn vẹn khi chàng trai vì hoàn cảnh khó khăn phải đi xa lập nghiệp. Anh không dám gặp trực tiếp cô gái để nói lời chia tay mà để lại vỏn vẹn một mảnh giấy nơi gốc cây hai người thường hò hẹn: “Hãy chờ anh nhé.”

Tặng Em Một Bản Tình Ca phát sóng lúc 19g00 Thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc hội 08/07/2020 | Lượt xem : 10,376

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*