NHẬT KIM ANH, TRƯƠNG QUỲNH ANH CHÚC MỪNG STYLIST KAN HÍ LẤN SÂN KINH DOANH

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 08/07/2020

(QuocHoiTV) - Mới đây, nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt tại buổi khai trương showroom An Duong Home do stylist Kan Hí tổ chức. Trong số đó, Kim Tuyến, Nhật Kim Anh, Trương Quỳnh Anh, Diệp Bảo Ngọc,… đặc biệt thu hút nhiều sự chú ý của các khách mời và cánh phóng viên bởi nhan sắc quyến rũ nổi bật.

Không hẹn nhau mà Nhật Kim Anh và Trương Quỳnh Anh đều chọn màu hồng cho trang phục của mình để khoe sự kiều diễm và nữ tính trước nhiều ống kính máy ảnh. Trong khi Trương Quỳnh Anh “hack tuổi” với bộ đầm hồng phấn thướt tha cùng kiểu tóc mái trẻ trung, thì Nhật Kim Anh cũng toả sáng không kém cạnh với bộ đầm đen sang trọng được tô điểm thêm bằng phần vai màu hồng tươi tắn.

Được biết, hai mỹ nhân đã nhận lời mời từ người bạn thân - stylist Kan Hí. Không ngại trời mưa Nhật Kim Anh và Trương Quỳnh Anh đều có mặt rất sớm để đến chúc mừng Kan Hí khai trương dự án mới, cũng là đứa con tinh thần ấp ủ bấy lâu. Khi nghe Kan Hí xúc động trình bày, dàn khách mời đều vỗ tay nhiệt liệt để cổ vũ cho người bạn của mình.

Trương Quỳnh Anh

Nhật Kim Anh

Diệp Bảo Ngọc khoe vẻ nữ tính, trẻ trung tại sự kiện

Về showroom mới của Kan Hí, anh cho biết rằng bản thân đã dừng lại những hoạt động nghệ thuật, những công việc và dự án khác của cá nhân trong suốt một năm qua để tập trung vào “đứa con” này. Bản thân là một người giúp cho nghệ sĩ có những hình ảnh thời trang đẹp nhất, phong cách sành điệu nhất, nhưng Kan Hí cũng nuôi dưỡng một khát khao cháy bỏng trong việc tự kinh doanh. Nguyên nhân là bởi anh vốn là một người con trong gia đình có truyền thống kinh doanh. Chính vì thế, Kan Hí đã mạnh dạn đầu tư mở showroom mới tại Khu Đô Thị Sala quận 2 cho Trung Tâm Nội Thất An Duong Home của anh. 

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 08/07/2020 | Lượt xem : 10,345

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*