NTK HOÀNG HẢI TỔ CHỨC FASHION SHOW CÙNG LÃNH SỰ QUÁN Ý

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 02/07/2020

(QuocHoiTV) - Ngày 30/6/2020, sau dịch bệnh Covid-19, Nhà thiết kế Hoàng Hải được “chọn mặt gửi vàng” đăng cai tổ chức VIP Fashion Show cùng Lãnh sự quán Ý. Không chỉ là một sự kiện giao thoa về văn hóa, chương trình còn mang đến ý nghĩa vì cộng đồng đáng trân quý.

Sau cơn đại dịch toàn cầu Covid-19, có thể nói Hoàng Hải chính là Nhà mốt tích cực trở lại với các dự án mới và đẩy mạnh các hoạt động nhất tại Việt Nam. Anh tiến hành tái khai trương showroom của mình, đồng thời thực hiện những bộ ảnh mới dành cho các “nàng thơ” trong những thiết kế lộng lẫy được anh đầu tư nghiêm túc, sáng tạo. Và đặc biệt nhất là show thời trang “Thương” cũng vừa được anh hé lộ.

Nằm trong chuỗi hoạt động tích cực của mình, vừa qua Hoàng Hải được mời đăng cai tổ chức VIP Fashion Show cùng Lãnh sự quán Ý. Sự kiện còn mang đến ý nghĩa đặc biệt, show diễn gây quỹ cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Viện bệnh truyền nhiễm quốc gia Ý (nơi đang nghiên cứu ra Vaccin chống Corona).

Dù được biết đến là một trong những Nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam nhưng Hoàng Hải vẫn không ngừng nỗ lực, chinh phục sức hút mới. Được mệnh danh là “ông trùm váy dạ hội”, Hoàng Hải dành suốt hơn 10 năm để nghiên cứu và phát triển để đạt được những sức hút hiện nay. Tuy vậy, anh vẫn mong muốn tiếp tục thăng hoa trong những thiết kế cao cấp hoàn hảo của mình để đưa những thiết kế của mình luôn mới, bắt nhịp xu hướng nhưng vẫn mang được dấu ấn riêng của chính mình.

NTK Hoàng Hải là người đứng sau thành công của nhiều mĩ nhân

Vào ngày 18/7/2020, Hoàng Hải sẽ tổ chức show diễn của mình tại Park Hyatt Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tích cực, ứng biến nhanh với tình hình thực tế, Hoàng Hải luôn là nhân tố tiên phong và chủ chốt của làng thời trang Việt. Cũng như những show diễn trước của anh, sự kiện hứa hẹn có sự góp mặt đặc biệt của dàn mỹ nhân “đình đám” hiện nay.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 02/07/2020 | Lượt xem : 10,190

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*