NTK NGUYỄN MINH TUẤN: 'PHÙ THỦY' ĐỨNG SAU NHỮNG BỘ CÁNH LỘNG LẪY CỦA NỮ CHÍNH NGƯỜI ẤY LÀ AI

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 11/07/2020

(QuocHoiTV) - Gameshow 'Người ấy là ai?' hot khắp mạng xã hội với format thu hút, dàn giám khảo nổi tiếng và đặc biệt là độ xinh gái đẹp trai của dàn nam chính, nữ chính. Bên cạnh đó, một chi tiết được tiết lộ là các nữ chính ‘Người ấy là ai’ khá chuộng trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Sau 2 mùa gây bão vì độ rating cao, 'Người ấy là ai' mùa 3 tiếp tục quay trở lại. Liên tục các nữ chính của mùa 3 ai cũng ghi điểm với sự xinh đẹp duyên dáng và đặc biệt là các thiết kế nhẹ nhàng, duyên dáng chỉn chu về hình ảnh khi xuất hiện. Người đứng sau những bộ cánh tuyệt đẹp không ai khác chính là NTK Nguyễn Minh Tuấn – Bàn tay vàng trong làng hoa hậu.

Chia sẻ về cơ duyên đặc biệt trong 3 mua với 'Người ấy là ai', NTK Nguyễn Minh Tuấn cho biết: "Chương trình có gợi ý cho các nữ chính một số NTK nhưng khi đến với những thiết kế của Tuấn, các bạn cảm thấy hài lòng về phom dáng cũng như mẫu mã nên các bạn đã chọn trang phục của Tuấn để lộng lẫy nhất. Gu của Tuấn là sự kiều diễm, nhẹ nhàng và quyến rũ chứ không làm quá các thiết kế nên đã đánh trúng tâm lý và thiện cảm của các bạn nữ khi đi tìm 1 nửa của mình. Cũng chính vì vậy mà trang phục của Tuấn luôn được các nữ chính ưu ái chọn lựa."

Ban đầu khi BTC chưa có danh sách các NTK thì các nhân vật nữ liên tục tự chọn trang phục của Nguyễn Minh Tuấn. Sau đó, BTC có tìm hiểu và đánh giá cao nên mời Tuấn làm việc. Chương trình luôn đứng top trending nên Tuấn cảm thấy tự hào vì mình đã góp phần cho tình yêu của các đôi bạn trẻ. Ngoài chương trình 'Người ấy là ai', sắp tới Nguyễn Minh Tuấn sẽ tham gia trình diễn dạ hội tại Festival Huế và tài trợ dạ hội cho đêm thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nguyễn Minh Tuấn đang là gương mặt NTK trẻ rất hot trong showbiz. Chàng thủ khoa đại học Hutech đang ghi điểm với sự sáng tạo và gu thẩm mỹ về thời trang ăn khách. Anh giúp cho hàng loạt ngôi sao, doanh nhân đình đám chỉn chu hình ảnh, xinh đẹp và sang trọng hơn trong mỗi sự kiện của mình.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 11/07/2020 | Lượt xem : 10,479

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*