QUANG VINH, PHẠM QUỲNH ANH LÊN TIẾNG XIN LỖI VÌ HÀNH ĐỘNG NGỒI LÊN SAN HÔ

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 04/07/2020

(QuocHoiTV) - Trước những phản ứng của cộng đồng mạng vì hành động ngồi lên san hô, Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh đã lần lượt lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Sau khi vấp phải chỉ trích vì vô tư ngồi lên san hô khi du lịch tại Phú Quốc, Quang Vinh đăng tải dòng trạng thái xin lỗi trên Fanpage. Trong bài viết của mình, anh cho biết sau khi tập đầu tiên của chương trình Quang Vinh đi Việt Nam lên sóng, anh đã nhận được thông tin phản hồi từ các thành viên trong các tổ chức hoạt động môi trường về hành động ngồi lên san hô của mình. Vlogger du lịch chia sẻ: “Sau khi tiếp nhận thông tin, Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải dương học để tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các chuyên gia và loại bỏ những phần nội dung tác động lên san hô, sinh vật biển khu vực lặn khỏi nội dung video. Đây là bài học kinh nghiệm quý giá đối với Vinh và Vinh luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp xây dựng nội dung để đưa ra những thông tin hữu ích cho cộng đồng. Xin lỗi mọi người về những sai sót”.

Cũng trong sáng nay, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ tâm tư trên trang cá nhân, qua đó bày tỏ sự hối tiếc về hành động vừa qua: "Quỳnh Anh và anh Vinh đều là người của công chúng, đều thận trọng với công việc của mình nên khi bất ngờ xảy ra sự việc này cả hai khá bối rối. Ý thức được trách nhiệm & tiếng nói của mình với cộng đồng, chúng tôi luôn nói với nhau sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của mình. Ngay sau khi nhận được thông tin phản hồi từ các bạn trong các tổ chức hoạt động vì môi trường, anh QV đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những đóng góp của các chuyên gia và cũng đã có động thái chỉnh sửa, loại bỏ những hình ảnh không phù hợp trong phần video. Chúng tôi nhận ra được những sai sót của mình và chúng tôi có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả. Vì sai là sai, không bào chữa."

Hành động ngồi lên san hô của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị cư dân mạng lên án

Cả hai ca sĩ sau đó đều lên tiếng xin lỗi về hành động của mình

Dòng trạng thái của Quang Vinh cũng như Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thông cảm và mong cả hai nghệ sĩ rút kinh nghiệm trong các video tiếp theo.

Trước đó, Quang Vinh đăng tải vlog du lịch mới của mình khi cùng Phạm Quỳnh Anh khám phá Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều người tỏ thái độ không hài lòng, thậm chí là chỉ trích khi cả hai có hành động phá hại san hô. Ở phút thứ 18 của clip, người xem có thể nhận ra trong quá trình ghi hình, Quang Vinh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vô tư ngồi lên rạn san hô. Nhiều người cho rằng hành động của nam ca sĩ đang phá hoại môi trường biển và “ném đá" anh. Thậm chí, một tổ chức phi lợi nhuận bày tỏ quan điểm có thể hai nghệ sĩ chỉ là nạn nhân của tour du lịch song "không thể bao biện cho sự thiếu hiểu biết này". Trước những phản ứng của cư dân mạng, Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh chính thức lên tiếng xin lỗi trên Fanpage cá nhân.  

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 04/07/2020 | Lượt xem : 10,251

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*