TĂNG PHÚC, MINH XÙ LÀM SỐNG LẠI BẢN HIT HUYỀN THOẠI CỦA BẢO THY

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 16/07/2020

(QuocHoiTV) - Tập 2 của dự án Phúc Acoustic mùa 2 khiến không ít người xúc động khi bản hit “huyền thoại” của Bảo Thy - Please Tell Me Why được sống lại với một phiên bản “cực” chất, đầy tình cảm và mang hơi thở hiện đại.

Sau tập đầu tiên của Phúc Acoustic ra mắt với nhiều ý kiến trái chiều khi Tăng Phúc mạo hiểm remake siêu phẩm một thời của Tuấn Hưng, Bằng Kiều, mới đây chàng ca sĩ 9X tiếp tục khẳng định chất riêng khi kết hợp với “đàn anh” Minh Xù với ca khúc Please Tell Me Why. Với những khán giả 8X – 9X, ca khúc này được xem như “bản hit huyền thoại” của ca sĩ Bảo Thy và rapper Vương Khang vào những năm 2006. Chưa dừng lại ở đó, ca khúc này được xem là “bất hủ” với những game thủ Audition một thời, trở thành một ký ức tuổi thơ khó quên của nhiều người.

LINK MV: https://youtu.be/VYWbPWN78WU

Chọn ca khúc Please Tell Me Why trong dự án mùa 2 của mình, Tăng Phúc thừa nhận chính bản thân anh từng một thời “điên đảo”, mê mẩn bài hát này của ca sĩ Bảo Thy ở thời điểm trò chơi Audition còn thịnh hànhvào khoảng 2006 - 2007. Nam ca sĩ 9X tâm sự: “Từ những ngày đầu khi cùng nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy ngồi xuống chọn lựa ca khúc cho dự án của mùa 2, tôi đã muốn mình phải làm sống lại bài hát từng rất nổi tiếng của chị Bảo Thy. Lúc chị ấy ra mắt ca khúc này, tôi mê lắm, một phần vì mình cũng là “fan cứng” của Audition, hay giấu cha mẹ trốn nhà ra tiệm net cày phím mỗi buổi chiều tan học. Thời ấy, người ta gọi Please Tell Me Why là “bản hit quốc dân của Audition” và cũng dễ hiểu khi hình ảnh chị Bảo Thy khi ấy được khán giả yêu mến đến vậy. 

Chọn ca khúc này hay bất kỳ siêu phẩm nào từng nổi tiếng, tôi nghĩ khán giả sẽ có sự so sánh. Nhưng nếu làm sống lại một ca khúc đã bị ngủ quên với phiên bản tươi trẻ hơn, giúp thế hệ trẻ bây giờ tiếp cận bài hát quá hay như vậy, tôi nghĩ đó là sự mạo hiểm có tính toán”. 

Tăng Phúc

và Minh Xù trong sản phẩm cover mới

Hiện tại, phiên bản Acoustic Please Tell Me Why của Tăng Phúc - Minh Xù vẫn đang nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Sự kết hợp của Tăng Phúc với một khách mời cũng là điểm đổi mới của Phúc Acoustic mùa 2. Song hành với việc ra mắt các tập của Phúc Acoustic, nam ca sĩ 9X đang tất bật chuẩn bị cho một dự án hoành tránh, đánh dấu sự nghiệp của riêng mình vào cuối tháng 7/2020.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 16/07/2020 | Lượt xem : 10,188

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*