DANH HÀI THÚY NGA XA CON HƠN 4 THÁNG VÌ COVID

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 12/08/2020

(QuocHoiTV) - Khi gửi con lại Việt Nam để về Mỹ giải quyết công việc, nghệ sĩ hài Thúy Nga không ngờ phải xa con hơn bốn tháng.

Danh hài Thúy Nga chia sẻ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cô bị hủy toàn bộ show diễn ở Mỹ lẫn lời mời đóng phim điện ảnh, truyền hình trong nước. Do không có thu nhập, Thúy Nga rút tiền tiết kiệm ra tiêu. Diễn viên tối giản cuộc sống, giảm các khoản chi nhiều nhất có thể vì không biết dịch kéo dài đến bao giờ. Nữ danh hài kể: "Hiện tôi vẫn cầm cự được. Chỉ sợ, nếu dịch vẫn diễn biến phức tạp, phải mắc kẹt ở Mỹ thêm vài tháng nữa, mọi chuyện sẽ gay go. Giờ tôi chẳng mong điều gì khác ngoài bình an cho con gái, sớm được về Việt Nam đoàn tụ với con, tiếp tục công việc vào cuối năm nay".

Để thư giãn đầu óc, Thúy Nga tìm niềm vui trong âm nhạc. Đầu tháng 7, cô ra mắt bản cover Hoa nở không màu (Nguyễn Minh Cường sáng tác), sau khi thấy bản thu của ca sĩ Hoài Lâm tạo nhiều hiệu ứng. Bản phối mộc với guitar của Thúy Nga thu hút 650 nghìn lượt xem trên Youtube sau ba tuần. Hôm 11/8, cô lại tiếp tục thu Buồn làm chi em ơi - sản phẩm khác của bộ đôi Nguyễn Minh Cường, Hoài Lâm. Dù ‘Hoa nở không màu’ và ‘Buồn làm chi em ơi’ đều là những bản hit gây sốt với hàng chục triệu view trên Youtube nhưng khi Thuý Nga muốn cover, Nguyễn Minh Cường rất vui vẻ và không lấy một đồng tác quyền nào. Anh còn chủ động giúp đỡ chị trong quá trình xử lý bài hát.

Thuý Nga rất trân quý sự nhiệt tình, tốt bụng của chàng nhạc sĩ dành cho mình nói riêng và giới nghệ sĩ nói chung. Nói về mối quan hệ với Nguyễn Minh Cường, Thuý Nga cho biết, cô quá tâm đắc với ca khúc ‘Hoa nở không màu’ do Hoài Lâm thể hiện nên đã share trên trang cá nhân. Lúc đó, cô và Nguyễn Minh Cường chưa hề quen biết hay kết bạn trên Facebook nhưng anh đã nhắn tin cảm ơn nữ danh hài. Từ đó, họ giữ liên lạc và thỉnh thoảng trò chuyện. Sau khi nghe đi nghe lại hàng trăm lần ‘Hoa nở không màu’, Thuý Nga bày tỏ nguyện vọng được cover ca khúc này và lập tức được anh đồng ý. 

Thúy Nga tên đầy đủ là Trần Thị Thúy Nga, sinh năm 1976, quê ở Quảng Trị trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật - bố là kỹ sư xây dựng, mẹ làm bác sĩ. Năm 18 tuổi, cô thi vào trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Năm 2000, cô gia nhập sân khấu kịch Phú Nhuận của Hồng Vân. Năm 2003, Thúy Nga và Quốc Thuận thành lập nhóm hài riêng, làm tiểu phẩm tham gia chương trình "Gala Cười". Ba năm liên tiếp, họ đoạt giải "Nhóm hài trẻ được yêu thích". Năm 2010, Thúy Nga kết hôn và theo chồng sang Mỹ định cư, sinh con gái - bé Nguyệt Cát. Sau đó, họ ly hôn. Năm 2014, Thúy Nga làm liveshow đầu tiên ở Hà Nội.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 12/08/2020 | Lượt xem : 10,286

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*