DIVA HỒNG NHUNG TRỞ VỀ TPHCM SAU 14 NGÀY CÁCH LY

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 12/08/2020

(QuocHoiTV) - Hồng Nhung và hai con về nhà ở TP HCM vào chiều 11/8, sau 14 ngày cách ly tập trung ở Quảng Ninh.

Sáng 11/8, ba mẹ con đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng) với đồ bảo hộ, khẩu trang để phòng dịch. Hồng Nhung cho biết chị sẽ tập trung ra sản phẩm âm nhạc mới - đĩa CD về Hà Nội với các sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng. Vì dịch bùng phát, nhiều chương trình ca nhạc có Hồng Nhung góp mặt bị lùi ngày tổ chức. Để nguôi nỗi nhớ sân khấu, chị dự định livestream hát tại nhà với khán giả. Ngoài ra, chị kèm cặp hai con để các cháu chuẩn bị vào năm học mới.

Ca sĩ Hồng Nhung chụp ảnh hai con mặc đồ bảo hộ kín mít ở sân bay Cát Bi

Hồng Nhung cách ly ở Trung đoàn 244 (Uông Bí, Quảng Ninh) từ đêm 27/7. Dù điều kiện vật chất thiếu thốn, ba mẹ con vui vì được sống trong môi trường quân đội, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Hai bé Tôm, Tép trưởng thành hơn vì được cùng mẹ sắp xếp, thu dọn phòng ốc, luân phiên đi đổ rác. Hàng ngày, chị dạy con học, tập yoga, chơi bowling, viết nhật ký cùng hai bé.

Hình ảnh Diva Hồng Nhung và hai con khi còn trong khu cách ly

Hồng Nhung nói 14 ngày qua là kỷ niệm đẹp của chị và các con. "Điều đáng quý nhất là hai bé học được về sự cho đi mà không cần nhận lại. Ở trong doanh trại, ba mẹ con được mọi người cho đủ thứ, từ hoa quả, bánh kẹo đến mì tôm, ấm đun nước. Nhiều lúc, vì đang trong lúc cách ly, họ chỉ gõ cửa rồi để lại quà", Hồng Nhung kể.

Trước đó, diva sang Mỹ thăm họ hàng từ tháng 1, kẹt lại 5 tháng. Chị gửi đơn lên đại sứ quán Việt Nam ở Mỹ để có suất trên chuyến bay về nước. Những ngày ở Mỹ, chị tận hưởng cuộc sống bên hai con, nấu ăn giải khuây, ngắm cảnh đồi... Hồng Nhung nói tay nghề bếp núc của chị được cải thiện, có thể nấu đủ món ăn Âu, Á. Thỉnh thoảng, chị livestream ca hát, trò chuyện với khán giả. Chị cũng gặp gỡ một số người thân như ca sĩ Bằng Kiều - cậu của chị, Huy MC. Cô Bống còn tranh thủ thực hiện sản phẩm âm nhạc mới với nhạc sĩ Vũ Quang Trung.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 12/08/2020 | Lượt xem : 10,116

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*