HARI WON LÊN TIẾNG VỀ VIỆC TRẤN THÀNH BỊ NGHI NGỜ LÀ NGƯỜI THỨ BA

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 13/08/2020

(QuocHoiTV) - Tập 4 của chương trình “Chị Em Chúng Mình” vừa lên sóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Lần đầu tiên trước hàng triệu khán giả truyền hình, Hari Won khẳng định Trấn Thành không phải người thứ ba trong “mối tình cũ” của mình.

Trong showbiz Việt, Trấn Thành – Hari Won là cặp đôi quá quen thuộc với mọi tầng lớp khán giả. Dù vậy, sự nghiệp và tình cảm của họ cũng chẳng phải rải hoa hồng. Trước khi đến với Trấn Thành, Hari Won từng có cuộc tình 9 năm cùng Tiến Đạt, nhưng đành chia tay trong nuối tiếc. Đến nay, vẫn còn không ít lời đồn cho rằng Trấn Thành chính là "người thứ ba" khiến cuộc tình Hari Won và Tiến Đạt tan vỡ.  Tuy nhiên, trong tập 5 của chương trình Chị em chúng mình, Hari Won đã lần đầu tiên chính thức lên tiếng bênh vực chồng và khẳng định: “Trấn Thành không phải là người thứ 3”. 

Trước hàng triệu người trên sóng truyền hình, Hari Won lên tiếng bảo vệ chồng, và khẳng định chắc nịch: “Tôi quen Trấn Thành sau 2 tháng chia tay”. Trong 2 tháng đó, Hari Won vẫn đi quay phim, và Trấn Thành cũng thường xuyên ngỏ lời chở Hari Won về giùm, vì tiến trình quay phim tới 5 giờ sáng, nhưng Hari Won vẫn thẳng thừng từ chối. Không chỉ dừng ở đó, Hari Won kể lại cô đã từng từ chối ít nhất 5 lời mời đi ăn đến từ Trấn Thành. Điều đặc biệt đến tận bây giờ hội chị em mới được biết, Hari Won chia sẻ thời gian đó mình không muốn gặp nghệ sĩ, và đặc biệt là Trấn Thành thì càng không muốn gặp. Đỉnh điểm là khoảng thời gian Trấn Thành mở lời “Em làm bạn gái của anh nhé”, và Hari Won cũng thẳng thừng từ chối 3 lần. 

Khi quen nhau, Hari Won đã thỏa thuận cùng Trấn Thành: “Chúng ta chỉ yêu nhau thôi, sẽ không có lấy nhau đâu”. Nhưng sau 11 tháng quen nhau, Hari Won bất ngờ nhận được lời cầu hôn của Trấn Thành. Hari Won đã thầm nghĩ: “Ông này bị điên hay sao tự nhiên cầu hôn mình”. Và cô đã nhận được câu trả lời không thể nào “đốn tim” hơn từ Trấn Thành: “Càng ngày càng quen thì anh cảm thấy đúng em là của anh, nên anh phải lấy em mới được”. 

Sau 4 năm kết hôn, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won không chỉ thăng hoa trong công việc, được đông đảo khán giả yêu mến, mà còn trở thành biểu tượng của sự hạnh phúc nhiều người vẫn luôn theo đuổi. Ngồi cạnh hội chị em thân thiết của mình, Hari Won đã tiết lộ những điều mà MC quốc dân này từng trải qua để chinh phục được cô nàng. 

Tập 5 chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ tư (19/08) trên kênh VTV3. 

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 13/08/2020 | Lượt xem : 10,177

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*