HỒ NGỌC HÀ HÉ LỘ DỰ ÁN LỚN, ĐÁNH DẤU SỰ TRỞ LẠI TRONG NĂM 2020

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 08/08/2020

(QuocHoiTV) - Theo thông báo từ Hồ Ngọc Hà, trong phần còn lại của năm 2020, dự án "Love Songs x Hồ Ngọc Hà" của cô sẽ chính thức trở lại. Dự án này sẽ không chỉ là phát hành album với các ca khúc về tình yêu mà còn nhiều hơn thế.

Cụ thể, dự án "Love Songs x Hồ Ngọc Hà" trở lại lần này sẽ có album Love Songs Collection 4 gồm 10 ca khúc. 10 ca khúc này sẽ là sáng tác mới của 10 nhạc sĩ. Album được thực hiện với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc được chỉ huy và thực hiện bởi 2 nhạc sĩ Hoài Sa và Thanh Tâm.

Bên cạnh album, dự án còn một series private show. Đây là chuỗi series show được ê-kíp T Production lên ý tưởng và thực hiện, phát sóng trực tiếp hàng tuần. Khán giả có thể tương tác trực tuyến, lắng nghe những ca khúc lần đầu được Hồ Ngọc Hà diễn live. Những show này sẽ có sự xuất hiện của các khách mời.

Dự án "Love Songs x Hồ Ngọc Hà" cũng sẽ thực hiện chuỗi video phòng thu đầy cảm xúc, ghi lại những hình ảnh ca khúc mới trong album được thực hiện như thế nào. Chuỗi video này sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ê-kíp T Production.

Cuối cùng, dự án khởi động lại trong năm 2020 của Hồ Ngọc Hà còn làm thêm cả phim tư liệu về hành trình của Love Songs. Phim tư liệu này sẽ mang đến những thước phim chân thực, những bí mật chưa bao giờ được kể cùng những chia sẻ đầy cảm xúc. Phim được thực hiện liên tục trong thời gian dài tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt. Hồ Ngọc Hà cho biết phim sẽ được phát hành trên nền tảng quốc tế.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 08/08/2020 | Lượt xem : 10,242

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*