HỒ NGỌC HÀ TẬP LUYỆN ĐẾN KHUYA TRƯỚC KHI THU ÂM ALBUM LOVE SONGS

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 12/08/2020

(QuocHoiTV) - Để chuẩn bị cho buổi thu âm album diễn ra suốt 2 ngày, Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc đến khuya, để thu âm tốt nhất, mang đến 1 album chất lượng và chuyên nghiệp. Trong ngày thu âm, 10 nhạc sỹ đồng hành trong dự án cũng có mặt tại phòng thu theo dõi và chia sẻ cùng Hồ Ngọc Hà

Sau thành công của chuỗi đêm nhạc Love Songs trong nước và hải ngoại suốt 4 năm qua, cùng chuỗi album Love Songs Collection nối tiếp nhau ra đời từ năm 2009, đến nay Love Songs đã trải qua hành trình 11 năm với nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều ca khúc ấn tượng và thương hiệu ấy đến nay vẫn ghi dấu ấn với khán giả, trở thành một thương hiệu âm nhạc gắn liền với Hồ Ngọc Hà suốt nhiều năm qua. Trong sự nghiệp ca hát đến nay, Hồ Ngọc Hà đã cho ra mắt 10 Album, Single và 3 Love Songs Collection.

Với khoảng thời gian nửa năm lên ý tưởng, thực hiện và hậu kỳ, tháng 8/2020 Hồ Ngọc Hà cùng Ekip T Production sản xuất và thực hiện, chính thức giới thiệu dự án âm nhạc Love Songs 2020 với nhiều chuỗi hoạt động: 1 Album Love Songs Collection, 1 Series Private Show, 1 Studio Session, 1 Documentary (Phim tư liệu)

Dự án Love Songs 2020 được đầu tư với kinh phí lớn, chủ yếu vào âm nhạc, âm thanh, kỹ thuật. Các music video phòng thu được thực hiện không cầu kỳ, hoành tráng như những MV phức tạp trước, nhưng vẫn đầu tư về hình ảnh chỉn chu, sang trọng, âm nhạc thu live kỹ lưỡng để những sản phẩm chất lượng được ra đời.

Nói về dự án Love Songs nói chung cũng như album Love Songs Collection nói riêng, Hồ Ngọc Hà chia sẻ:“Love Songs lần này khác với những album Love Songs trước, sẽ toàn là những ca khúc mới, không cover, không nhắc kể lại bất kỳ kỷ niệm nào. Tất cả đều mới, nhưng mới không có nghĩa là không nói về cô đơn, sai lầm, đau khổ. Tình yêu mà không có những yếu tố đó thì không phải là yêu. Love Songs lần này nhẹ nhiều, không cấu xé, không nặng trĩu, nhưng để làm được mọi thứ “nhẹ” ấy là cả một quá trình. Các bài hát đều là những sáng tác mới, hòa âm phối khí đỉnh cao, mix nhạc tinh tế, mang lại cảm giác dịu đến lạ. Với Hà, càng hạnh phúc hát nhạc buồn càng thấm, vì sợ và luôn muốn giữ lấy, trân quý những ngọt ngào mà mình đang có. Chính vì thế, hãy cùng chờ đón từng ca khúc sẽ sớm được ra mắt đến mọi người nhé!”

Trong tháng 8 này, Hồ Ngọc Hà cùng ekip của mình sẽ chuẩn bị cho ra mắt những hoạt động của dự án như: ca khúc đầu tiên trong Album dưới hình thức video phòng thu, số đầu tiên của Private Show lên sóng và Album Love Songs Collection 4 sẽ chính thức phát hành.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 12/08/2020 | Lượt xem : 10,140

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*