JANG MI TIẾT LỘ KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC TẠI HÀN QUỐC

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 08/08/2020

(QuocHoiTV) - Trở lại sau mất tích, "thánh nữ bolero" Jang Mi tuyên bố tấn công xứ sở kim chi nhưng xui là "dịch ập đến….".

Được mệnh danh là "thánh nữ bolero", Jang Mi bảo, cô thấy tự hào vì đó là biệt danh do khán giả yêu mến dành tặng chứ cô không tự nhận vơ. Tự hào vì điều đó có nghĩa, khán giả phần nào thừa nhận khả năng của cô. Tất nhiên, cô cũng hiểu, bản thân còn nhiều thiếu xót khi thể hiện những bản bolero đã trở thành "món ăn" truyền thống không được phép "chế biến" khác đi với nhiều người nghe nhạc. 

Cô nói: "Có lẽ, khán giả yêu mến Jang Mi vì một cô gái trẻ tìm đến một "thánh địa" khó xâm lăng bởi những giọng ca huyền thoại. Tôi đến lãnh địa bolero với tâm thế của một người mới, trẻ và liều lĩnh. Tôi cũng hiểu, những cố gắng của mình cũng chỉ đáp ứng được một phần nào những yêu cầu của khán giả yêu bolero. Vì vậy, tôi luôn cố gắng mỗi ngày không ngừng nghỉ".

Điều lạ là, dù đã nhận được sự yêu mến của không ít khán giả nhưng ở thời điểm hiện tại, "thánh nữ bolero" quyết định đổi mới bản thân bằng việc dừng hát bolero. Cô bắt đầu với nhạc trẻ để thực hiện tham vọng tấn công thị trường âm nhạc Kpop. Đây là một tính toán hoàn toàn logic bởi chỉ có nhạc trẻ mới thu hút được sự chú ý của khán giả trẻ xứ kim chi. 

Hơn hết, hơn 2 năm nay, cô đã lao vào học ngôn ngữ Hàn quốc. Tự tin với hành trình mới của mình bởi cô vừa ký hợp đồng độc quyền với công ty giải trí Hàn Quốc. "Chúng tôi đã có một kế hoạch cụ thể cho hành trình mới mẻ này. Đó là những kế hoạch về các dự án âm nhạc mới, những chương trình gameshow mà tôi sẽ tham dự để quảng bá bản thân và cả những dự án phim truyền hình ở xứ Hàn. Mọi việc đang diễn tiến theo đúng kế hoạch thì ở thời điểm hiện tại, mọi thứ phải tạm dừng lại vì dịch bỗng dưng ập đến. Toàn bộ show diễn của tôi cũng đã hủy bỏ và chắc chắn, tôi cũng không thể đến Hàn như dự định được. Nhưng không sao, mọi thứ chỉ hoãn lại và tôi còn thời gian để chuẩn bị cho con đường sắp tới" - Jang Mi cho biết.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 08/08/2020 | Lượt xem : 10,089

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*