NGỌC TRINH 'XÔNG ĐẤT' SAO HOẢ SAO KIM MÙA 2

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 08/08/2020

(QuocHoiTV) - Sao Hoả Sao Kim mùa 2 chính thức quay trở lại với sự tham dự của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, diễn viên Diệu Nhi, ca sĩ Will và diễn viên Liên Bỉnh Phát.

"Sao Hoả Sao Kim" là một chương trình mang format mới lạ với những chủ đề xoay quanh các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hay những vấn đề đang được xã hội đặc biệt quan tâm. Người chơi bao gồm hai đội, đội Sao Hoả - đại diện cho cánh mày râu và đội Sao Kim – đại diện cho chị em phụ nữ sẽ nói lên những quan điểm của mình trong vấn đề đã được đặt ra trước đó. Bên cạnh những cuộc tranh luận nảy lửa là những trò chơi vui nhộn để hai đội có thể hiểu nhau hơn. Chương trình cho thấy sự trái ngược nhưng cũng bổ sung cho nhau giữa Sao Hoả và Sao Kim trong mọi mặt của cuộc sống và thông qua đó, cả hai phái sẽ trở nên gắn kết hơn.

“Xông đất” cho "Sao Hoả Sao Kim" mùa 2, khách mời tập 1 là những gương mặt rất được khán giả yêu mến và đặc biệt là có gương mặt chưa tham gia gameshow bao giờ: ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và người mẫu Ngọc Trinh. Ba cái tên Will, Diệu Nhi và Liên Bỉnh Phát đã quá gần gũi với các gameshow truyền hình và được khán giả yêu mến bởi sự đáng yêu, độ “lầy” và sự lăn xả của họ. Lần đầu xuất hiện trong gameshow, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh khiến khán giả vô cùng tò mò khi chỉ mới post check-in tại "Sao Hoả Sao Kim".

Vừa mở đầu, khán giả đã được dịp “cười bò” với màn “cà khịa” của các nghệ sĩ. Vừa bóc mẽ Will là “một người thích sống ảo trên mạng xã hội, lúc nào cũng tỏ vẻ rất "soái ca" đẹp trai; hay tỏ vẻ mình là độc thân”, Hariwon đã không kìm chế được khi hotboy Liên Bỉnh Phát khoe body sáu múi. Không hề kém cạnh, khách mời team Sao Kim đã được khen ngợi hết lời về vóc dáng đồng hồ cát. 

Phần diễn xuất cùng đồ vật cũng lấy được rất nhiều tiếng cười của khán giả. Đáng chú ý nhất là độ chịu chơi “dơ” của đội Liên Bỉnh Phát – Lê Dương Bảo Lâm. Trong một tiểu phẩm diễn với bình cứu hoả, Liên Bỉnh Phát đã đóng vai người đang hấp hối do tập gym quá sức, không ngần ngại Dương Lâm liền ngay lập tức cấp cứu bằng phương pháp truyền thống là … hô hấp nhân tạo. Ở tiểu phẩm diễn với cuộn giấy vệ sinh, tưởng tượng cuộn giấy vệ sinh là…đồ ăn, hai chàng trai đã không ngần ngại đút cho nhau “món ăn hấp dẫn” đó.

Phần gay cấn nhất và mong đợi nhất ở Sao Hoả Sao Kim chắc chắn không thể không nhắc đến vòng “Bênh và Chống”. Với những đề tài khá "hot", cả hai đội chơi vô cùng hào hứng. Quyết tâm giành chiến thắng trước các đối thủ nặng ký của đội Sao Kim, đội Sao Hoả đã ra sức đưa ra những lập luận thậm chí hết sức…vô lý. “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, không để cánh mày râu lấn át, đội Sao Kim với sự chung sức của các người đẹp đều có bề dày kinh nghiệm trong chuyện nắm bắt tâm lý của các chàng trai, đã không ít lần khiến đội Sao Hoả “cạn lời”. Bên cạnh sự năng nổ trong tranh cãi của các chị em, “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát vẫn phát biểu những câu những câu bâng quơ nhưng lại "cực mặn" khiến cho khán giả lẫn khách mời và các host không nhịn được cười.

Rất nhiều điều bất ngờ thú vị sẽ được bật mí trong tập 1 Sao Hoả Sao Kim mùa 2 phát sóng vào lúc 20g30 Chủ nhật ngày 09/08 trên kênh HTV7. 
 

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 08/08/2020 | Lượt xem : 10,080

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*