VIỆT HƯƠNG TUNG HÌNH ẢNH MỚI LẠ TRƯỚC KHI PHÁT HÀNH WEB DRAMA MỚI

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 02/08/2020

(QuocHoiTV) - Trước khi web drama “Yêu lại từ đầu” được phát hành rộng rãi trên mạng xã hội, Việt Hương vừa tung hình ảnh mới của mình. Không còn nữ nghệ sĩ với mái tóc tém cá tính mà là một Việt Hương nữ tính, gợi cảm. Cô cho biết mình theo đuổi hình tượng này cho phù hợp với bộ phim sắp ra mắt đồng thời cũng tạo cho mình một sự mới mẻ trong mắt khán giả.

Trước khi web drama “Yêu lại từ đầu” được phát hành rộng rãi trên mạng xã hội, Việt Hương vừa tung hình ảnh mới của mình. Không còn nữ nghệ sĩ với mái tóc tém cá tính mà là một Việt Hương nữ tính, gợi cảm. Cô cho biết mình theo đuổi hình tượng này cho phù hợp với bộ phim sắp ra mắt đồng thời cũng tạo cho mình một sự mới mẻ trong mắt khán giả. Mái tóc ngang lưng, chiếc váy trắng đơn giản với nụ cười đặc trưng có thể thấy được sự trẻ trung của Việt Hương dù cô đã hơn 40 tuổi. Hình ảnh một người phụ nữ thành đạt, viên mãn và chú ý vào bản thân cũng chính là hình tượng nhân vật mà nữ nghệ sĩ xây dựng trong bộ phim “Yêu lại từ đầu” sắp phát hành vào 08/08/2020 sắp tới.

“Yêu lại từ đầu” là một trong số ít những bộ phim về gia đình trong thị trường web drama. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của người phụ nữ ở lứa tuổi 40, họ đã trải qua hết những hỉ, nộ, á, ố và giờ có một cuộc sống khá đủ đầy, sung túc. “Ở số tuổi 40 trở đi thường những phụ nữ đã có được một chỗ đúng nhất định trong xã hội như giám đốc, trưởng phòng, … hoặc con cái cũng đã hiểu chuyện. Cho nên theo Hương đây là lứa tuổi đẹp nhất của người phụ nữ”, nữ nghệ sĩ chia sẻ lí do làm bộ phim.

“Yêu lại từ đầu” là ý tưởng liveshow kỷ niệm 15 năm đồng hành cùng nhau của Việt Hương và Hoài Tâm. Liveshow được thực hiện thành tour diễn tại nước ngoài và cả Việt Nam, cũng sẽ được quay hình và phát hành miễn phí trên youtube. Tuy nhiên do tình hình thực tế, Việt Hương quyết định chuyển thành một bộ phim về tình cảm gia đình. Bộ phim mang đến những chuyển biến tâm lý phức tạp, sự dằn xé của người phụ nữ ở lứa tuổi 40; người ngoài có thể thấy được họ thành công, giàu có nhưng ít ai biết được họ có một khoảng trống trong lòng và khó giải bày cùng với ai. Đã lâu lắm rồi khán giả đã ít được xem Việt Hương thể hiện những vai diễn cảm xúc và có sức nặng về tâm lý để thấy được chị là một nữ nghệ sĩ đa năng có thể đảm nhận bất hình ảnh nhân vật nào.

Vừa qua, teaser đầu tiên của bộ phim “Yêu lại từ đầu” – bộ phim khởi động chuỗi serie về phụ nữ - được công bố cũng tạo nên sự tò mò cho khán giả. Chỉ gói gọn trong chưa tới 1 phút nhưng mang teaser mang đến những hình ảnh nhiều tâm trạng. Đặt biệt, lời thoại nội tâm của nhân vật cho Việt Hương thể hiện khiến người xem phải suy nghĩ: “nói ra những gì mình muốn, đừng để trong lòng, nếu mệt mỏi chúng ta phải nói mệt mỏi, nếu không muốn chúng ta phải nói không muốn, nếu đau chúng ta phải nói đau, …”. Chỉ mới một và hình ảnh teaser nhưng khán giả sẽ thấy được một Việt Hương rất khác, một vai diễn với đầy sức nặng và những cú lật tâm lí bất ngờ.

Tập 1 của web drama “Yêu lại từ đầu” sẽ được phát hành vào ngày 08/08/2020 trên kênh youtube Việt Hương. Bộ phim do PHV Star và Atofilm Group thực hiện với sự đồng hành của Bệnh viện thẫm mỹ Sao Hàn và mỹ phẩm cao cấp Hương Thị.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 02/08/2020 | Lượt xem : 10,222

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*