ĐỨC PHÚC KỂ CÂU CHUYỆN THANH XUÂN TRÊN TỪNG CÂY SỐ

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 23/09/2020

(QuocHoiTV) - Tiếp nối phim ngắn Thanh xuân của tôi là bạn, Đức Phúc tiếp tục đi tìm ý nghĩa thanh xuân qua những con số bí ẩn trong những thước phim nóng hổi vừa ra lò.

Sau những hình ảnh nhá hàng gây tò mò, câu chuyện thanh xuân thứ hai của Đức Phúc đã ra mắt với thông điệp: Thanh xuân trên từng cây số. Đáp lại sự mong đợi của khán giả, sản phẩm lần này tiếp tục mang đến một góc nhìn mới lạ cho câu hỏi: Thanh xuân của tôi là gì?

Nếu phim ngắn Thanh xuân của tôi là bạn cắt nghĩa thanh xuân bằng những câu chuyện tình bạn nhiều thăng trầm, thì Thanh xuân trên từng cây số lại là cuốn phim tuyệt đẹp ghi lại những cột mốc đáng nhớ trên chặng đường tuổi trẻ của Đức Phúc.

Mỗi “cây số thanh xuân” tuy đều gắn với những bối cảnh quen thuộc của thời học sinh, nhưng lại khiến người xem thích thú với sự xuất hiện của hàng loạt những con số đầy ý nghĩa. Càng giải mã các con số, khán giả càng phát hiện ra những tầng ý nghĩa được cài cắm xuyên suốt video. Những con số không hề ngẫu nhiên, hóa ra đó là lời tỏ tình đặc biệt mà Đức Phúc gửi đến hội bạn đồng hành cùng anh trên từng “cây số thanh xuân”.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 23/09/2020 | Lượt xem : 10,166

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*