ĐỨC PHÚC MANG BINH ĐOÀN XE ĐIỆN, TÁI HIỆN CẢ VPOP TRONG MV MỚI

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 30/09/2020

(QuocHoiTV) - MV “Người ơi người ở đừng về” đánh dấu một màn lột xác chưa từng có của Đức Phúc, không chỉ từ dòng nhạc dance bắt tai, đến MV được đầu tư cực khủng với số lượng “cameo” đếm không xuể!

Ngày 27/09, MV nóng bỏng tay của Đức Phúc mang tên “Người ơi người ơi đừng về” chính thức ra lò, khẳng định sức hút mạnh mẽ khi thu về 5 triệu lượt xem chỉ trong vòng hai ngày. MV mở đầu bằng cảnh tượng gây đồng cảm cực mạnh: Buổi họp lớp vắng tanh chỉ mình ta với ta! Khẩu hiệu “Mãi bên nhau bạn nhé” vẫn được xướng lên nhưng buổi họp lớp chỉ có một mình lớp trưởng ngồi chờ. Khi xưa, đã từng cùng nhau có những cuộc vui nhớ đời, cũng đã từng sợ thanh xuân ngắn ngủi mà níu kéo: “Người ơi người ở đừng về. Cuộc vui còn chưa xong mà. Mình còn tăng 2 tăng 3”. Sau 20 năm, tình bạn thời thanh xuân thực sự đã chấm dứt?

Một cú twist bất ngờ xảy ra khi hóa ra, bạn bè thân thương vẫn ở đây, vẫn là những nét tính cách đặc trưng và vẫn không thiếu các trò vui quen thuộc. Câu chuyện Thanh xuân lại được viết tiếp, chỉ cần bạn bè ở bên nhau! Bằng những cảnh quay đan xen giữa hiện thực và quá khứ, MV đã nêu bật lên thông điệp xuyên suốt: “Không có quãng đường nào xa khi đồng hành cùng nhau. Cũng chẳng có thanh xuân nào ngắn khi có bạn bên cạnh”.

Không chỉ xuất sắc về giai điệu và cốt truyện, MV còn là sự đầu tư lớn về mặt hình ảnh với những set quay hoành tráng và dàn cameo siêu “khủng”. Nào là vũ trụ Vpop với Đen Vâu, anh thợ lau kính Erik, hoàng hậu Hòa Minzy, anh bán báo Trúc Nhân,… Sự hội ngộ dàn nghệ sĩ hài gạo cội đóng Táo Quân cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú. Đặc biệt, ấn tượng hơn cả các màn vũ đạo của Đức Phúc cùng dàn Dance Crew hùng hậu, bên cạnh là cả một binh đoàn xe điện chất chơi. Tất cả tạo nên một trong những phân cảnh hoành tráng nhất toàn MV, khiến ai xem cũng phải trầm trồ về độ đầu tư của Đức Phúc.

Dàn danh hài nổi tiếng góp mặt trong MV Đức Phúc

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 30/09/2020 | Lượt xem : 10,202

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*