GIANG HỒNG NGỌC RA MẮT DỰ ÁN MỚI THỰC HIỆN XUYÊN SUỐT THỜI GIAN DỊCH COVID-19

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 23/09/2020

(QuocHoiTV) - Sau gần một năm từ sản phẩm hợp tác với diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc lại tái ngộ khán giả trong loạt sản phẩm mới. Ở thời điểm dịch Covid ảnh hưởng nặng nề tới kinh tế và nền giải trí trong nước cũng như quốc tế, nhiều người chọn cách “ngủ đông”, Giang Hồng Ngọc lại quyết định làm “Một cuốn tự tình” để dành tặng cho người hâm mộ.

“Một cuốn tự tình” là tuyển tập 6 ca khúc mà Giang Hồng Ngọc chọn lọc trong vòng một năm qua, đó như một câu chuyện tình với sự kết nối của câu chuyện chính cô trải qua, của những câu chuyện tình cô từng chứng kiến để có sự chân thật nhất. Ngọc muốn xây dựng thành một cuốn tự tình của chính bản thân mình trong nhân vật người con gái phù hợp với từng ca khúc cô lựa chọn. “Bây giờ tháng mấy”, “Lệ đá”, “Mưa trên biển vắng”, “Nhớ về em”, “Linh hồn tượng đá”, “Niệm khúc cuối” – những ca khúc đẹp buồn và quá quen thuộc với người yêu nhạc xưa, nay được Giang Hồng Ngọc làm mới lại từ cách hát đến câu chuyện đậm hơi thở hiện đại mà cô truyền tải.

Sản phẩm thực hiện vỏn vẻn từ khâu lên ý tưởng, quay video và dựng trong vòng một tuần, gồm 7 tập (6 video & một video full lyrics ) sẽ được phát vào mỗi tuần/1 tập trên kênh YouTube  của Giang Hồng Ngọc. Đặc biệt sau mỗi tập là những lời tự sự dẫn vào tập tiếp theo để xây dựng một câu chuyện logic, tạo cho người thưởng thức cảm nhận rõ hơn những gì mà cảm xúc của Ngọc đặt vào. “Một cuốn tự tình” lần này vẫn sẽ là điều bình dị đơn giản nơi Ngọc cho sự nghiệp theo dòng nhạc trữ tình của mình, và đâu đó cảm xúc thật vẫn là điều giọng ca sinh năm 1989 trân trọng và đặt trên hết trong từng sản phẩm.

Chuẩn bị cho một dự án dài hơi nhưng Ngọc khiêm tốn cho biết, cô chỉ dám gọi sản phẩm cô làm như “cây nhà lá vườn” thôi, không phải là kinh phí quá cao xa và lớn lao, vì cô  luôn làm sản phẩm trong khả năng và điều kiện cho phép mình làm. Nhưng như 1 lời hứa ngày nào tên Giang Hồng Ngọc còn trong âm nhạc là ngày đó mọi người sẽ mãi được nghe Ngọc hát những bản trữ tình da diết bằng cảm xúc thật mộc mạc và gần gũi nhất, như Ngọc luôn làm gửi đến mọi người. 

Để chuẩn bị cho dự án mới, Giang Hồng Ngọc cũng tung ra bộ hình mới của cô, vẫn là một Giang Hồng Ngọc với biệt danh “Quý cô Bolero”, nhưng hình ảnh mang những nét trầm buồn, tư lự như tâm sự của “Một cuốn tự tình”, đẹp và buồn.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 23/09/2020 | Lượt xem : 10,188

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*