HỒ BÍCH TRÂM ĐAU ĐẦU KHI CHĂM SÓC 20 CẦU THỦ NHÍ

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 16/09/2020

(QuocHoiTV) - Nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi tham gia với vai trò bảo mẫu của các tài năng trẻ

Hiện tại Hồ Bích Trâm đang đảm nhận vai trò bảo mẫu cùng với diễn viên Thanh Thức tại chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020. Thừa nhận không có kinh nghiệm chăm trẻ em, nữ diễn viên cho biết từng muốn “hét lên” khi phải chăm sóc cùng lúc 20 đứa trẻ. “Lần đầu tiếp xúc với các bé, Trâm chỉ muốn la làng lên vì quá đau đầu. Các em rất hiếu động, thêm phần các em ở mỗi vùng miền, nên tính cách cũng rất khác nhau nữa. Lúc đầu mình nói không bé nào chịu nghe lời mình cả, nên Trâm rất tức! Mà bản thân không biết nên làm gì để các bé nghe theo mình nữa”. 

Nói về đàn anh Thanh Thức, cô nàng cho biết: “Từng là đồng nghiệp cùng quay nhiều bộ phim với nhau rồi, nên Trâm biết anh Thức là người như thế nào. Dù là đàn ông, nhưng ảnh rất chu đáo và kĩ tính. Nên việc chăm lo các em Trâm cũng đỡ lo hơn phần nào”. Tại Cầu thủ nhí 2020, Hồ Bích Trâm sẽ cùng Thanh Thức trải qua 15 tuần đồng hành cùng nhau, cô và nam diễn viên sẽ phải chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho các cầu thủ nhí và giúp các em trưởng thành hơn từng ngày khi sống tại ngôi nhà chung. Ngoài ra, trong chương trình còn có sự xuất hiện quen thuộc của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn với vai trò huấn luyện viên và MC Tuấn Tú là MC trong chương trình.

Thanh Thức và Hồ Bích Trâm trong chương trình

Tập 1 chương trình Cầu thủ nhí 2020 sẽ chính thức lên sóng khán giả vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 19/09 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 16/09/2020 | Lượt xem : 10,038

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*