KHẢ NHƯ, DUY KHÁNH XÓT XA TRƯỚC HOÀN CẢNH CỦA 200 TRẺ EM MỒ CÔI

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2020

(QuocHoiTV) - Đồng hành trong tập đặc biệt của Ngày May Mắn là 2 nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến: Khả Như và Duy Khánh. Cả hai đã đến thăm và tìm hiểu về những khó khăn trong công tác nuôi dạy trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và hoàn cảnh khó khăn của mái ấm Kim Chi.

Với sự yêu mến của khán giả trải dài suốt 2 tháng phát sóng, chương trình Ngày May Mắn do T Production phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện đã thực hiện một tập phim đặc biệt nhằm chào đón Trung thu cho các bé thiếu nhi. Tập phim được thực hiện tại mái ấm Kim Chi thuộc trường Bồ Đề Phương Duy - một mái ấm nuôi dạy trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa tại Long An.

Hai nghệ sĩ đã được gặp sư thầy trụ trì Thích Quảng Tâm - người sáng lập ra mái ấm để lắng nghe những hoàn cảnh của một số trẻ em tại đây. Mỗi em học sinh được nuôi dạy tại đây đều có những câu chuyện khác nhau, nhưng điểm chung là đều thiếu vắng tình yêu thương của ba mẹ, gia đình khi còn quá nhỏ. Chính điều đó đã khiến cho Khả Như và Duy Khánh phải xót xa, lặng người

Diễn viên Duy Khánh bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với các thầy cô nơi đây “Mỗi em là một tâm lý, hoàn cảnh khác nhau và các thầy cô đã phải nắm được tính cách mỗi em để có thể có được sự chăm sóc đặc biệt, không chỉ một mà hàng trăm em ở đây”. Khả Như chia sẻ trong chương trình “Như và Khánh rất cảm ơn thầy cô vì những tình thương bao la dành cho các em. Hi vọng mọi người sẽ có trách nhiệm hơn đối với những sinh linh vô tội này và Như tha thiết mong các mạnh thường quân sẽ giúp sức thêm cho ngôi trường đặc biệt của các trẻ em quá thiếu tình thương này.”

Sau khi lắng nghe và chia sẻ về hoàn cảnh về các bé, Khả Như và Duy Khánh đã cùng chương trình Ngày May Mắn. ekip T Production mang đến một đêm Trung thu thật ấm cúng và vui vẻ cho 200 trẻ em ở nơi đây. Trong tạo hình chú Cuội, chị Hằng, 2 nghệ sĩ đã cùng các bé giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi và có một đêm trung thu thật ý nghĩa và đáng nhớ. Sự hồn nhiên ngô nghê của trẻ thơ khiến Khả Như, Duy Khánh nhiều lần bật cười và “rớt miếng” trước những câu trả lời của các em.

Cuối chương trình, Khả Như và Duy Khánh đã thay mặt chương trình Ngày May Mắn gửi tặng mái ấm 1 máy lọc nước, 500kg gạo, và 200 phần quà bánh, lồng đèn, tập vở cùng lương thực mì, phở hỗ trợ nhà trường có thêm điều kiện và cơ sở vật chất chăm lo cho các em tốt hơn.

Trường Tiểu học – THCS – THPT Bồ Đề Phương Duy nằm ở thị trấn Thủ Thừa, Tỉnh Long An hiện đang nuôi dưỡng gần 200 trẻ em gồm mồ côi, bị bỏ rơi và gia cảnh khó khăn đến từ khắp mọi miền đất nước. Ngày May Mắn được phát sóng vào lúc 10h15 sáng thứ 6 hàng tuần trên HTV7 và Youtube T Production. Chương trình được thực hiện bởi T Production phối hợp thực hiện cùng Đài Truyền Hình TP.HCM, và sự hỗ trợ nhiệt thành đến từ các ban ngành địa phương: Thành Đoàn TP.HCM, Trung Tâm Công Tác Xã Hội Thanh Niên TP.HCM...

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2020 | Lượt xem : 10,197

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*