KHỞI ĐỘNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KẾT HỢP GIỮA DJ VÀ DANCER

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 18/01/2021

(QuocHoiTV) - 2D Show với format mới lạ, được xem là show mở màn cho một năm 2021 với nhiều điều thú vị để tìm kiếm các tài năng dancer và DJ – những người cũng góp phần làm nên một sản phẩm âm nhạc chất lượng nhưng thường ít được chú ý.

Tại 2D Show, các DJ gồm Lady V, Mai Nhi, Trịnh Khả Lyn, Yang, T-Rex, Phùng Minh Duy, Paul Nguyễn và Eyed sẽ bắt tay với những dance team đình đám Heaven Dance Team, Wao Crew, Saigon Flavour, S Juniors, Blaze Warriors, Kallus, CNA và BTN. Đây đều là những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng, có lượng fan riêng và từng “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi. Do đó, 2D Show sẽ có rất nhiều ẩn số hay những cú twist bất ngờ được hé lộ trong thời gian tới.

Dance team Wao Crew

và CNA sẽ tham gia chương trình

Để tìm ra được top 8 của Dance và DJ, ban tổ chức đã thực hiện casting online trong vòng 1 tháng, từ tháng 11/2020 đến tháng 12/2020. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại thời điểm đó nên cuộc thi phải chuyển sang hình thức casting online. Gặp một chút khó khăn nhưng video các tiết mục được gửi về cho ban giám khảo vẫn cực kì chất lượng. Cuộc thi càng “tăng nhiệt” hơn bao giờ hết khi fanpage của 2D Show đã hé lộ loạt rapper đình đám sẽ góp mặt trong chương trình. Seachains, JBee7, Koo, Khoa Wizzzy, Kenji, D.Blue, MC Wiz và Par SG sẽ đóng vai trò hỗ trợ các team tỏa sáng bằng khả năng rap cực chất, mang màu sắc riêng không lẫn lộn của mình.

Là một trong hai giám khảo xuyên suốt của 2D Show, Lâm Vinh Hải cho biết đây sẽ là một cuộc thi hấp dẫn và hứa hẹn rất tuyệt vời khi kết hợp giữa Dance và DJ. Không bị bó buộc trong bất kỳ phong cách nào, các Dancer có thể thoải sáng tạo dựa trên những bản remix của các DJ. Trong khi đó, DJ Hoàng Anh cũng hào hứng không kém. Vốn là gương mặt kỳ cựu trong làng DJ Việt Nam nhưng hiếm khi xuất hiện trên truyền thông, việc Hoàng Anh tham gia làm giám khảo của 2D Show gây chú ý.

Lâm Vinh Hải

DJ Hoàng Anh sẽ ngồi ghế giám khảo của chương trình

Ngoài ra, ở mỗi tập phát sóng của 2D Show sẽ có thêm một giám khảo khách mời để cùng nhận xét, đánh giá các tiết mục một cách khách quan nhất. Tuy nhiên, danh tính các khách mời này vẫn chưa được hé lộ.

2D Show do công ty D-Corp sản xuất, là chương trình đầu tiên kết hợp nhóm nhảy và DJ để thi đấu với nhau. Chương trình gồm 10 tập sẽ phát sóng trên kênh Youtube D Corp Entertainment, dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 30/01/2021. Gala chung kết của 2D Show sẽ phát sóng trên kênh HTV7.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 18/01/2021 | Lượt xem : 10,214

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*