NGHỆ SĨ GIANG CÒI LẠC QUAN CHỐNG CHỌI CĂN BỆNH UNG THƯ HẠ HỌNG

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 23/01/2021

(QuocHoiTV) - Nghệ sĩ hài Giang Còi được chẩn đoán mắc ung thư hạ họng giai đoạn 3. Dù vậy nam nghệ sĩ vẫn giữ tinh thần lạc quan để chống chọi với bệnh tật.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Giang Còi mắc ung thư họng khiến khán giả quan tâm. Con gái của nam nghệ sĩ là Ngọc Anh cho biết ba mình phát hiện bệnh cách đây khoảng 1 tuần. Cô chia sẻ sau khi làm sinh thiết, các bác sĩ chẩn đoán diễn viên Tỉ phú đè đại gia 2 bị ung thư hạ họng.

"Cách đây một tháng, bố tôi nói bị khàn tiếng và cứ nghĩ là bị viêm họng. Nhưng sau thời gian uống thuốc và xông họng không thấy đỡ, bố tôi mới đến bệnh viện chụp chiếu thì phát hiện bệnh. Bây giờ bố tôi về nhà nghỉ ngơi. Mỗi tuần bố sẽ vào viện vào ngày thứ 4 để điều trị. Hiện tại sức khỏe của bố vẫn bình thường, vẫn ăn uống, sinh hoạt được nhưng bị mất tiếng, không còn nói rõ được như trước đây", Ngọc Anh chia sẻ. 

Giang Còi được xác nhận mắc ung thư hạ họng giai đoạn 3

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Giang Còi cũng chia sẻ những hình ảnh lúc đang điều trị trong bệnh viện và được mọi người đến thăm. Kèm với đó, nam nghệ sĩ viết: "Mình không hồn nhiên yêu đời như mọi người tưởng đâu. Chỉ vì ai đến thăm cũng toe toét, từ vị giáo sư đến cô tạp vụ, từ lũ bạn học cũ đến đồng nghiệp hằng ngày. Ai cũng toe toét cả chẳng lẽ mình mếu sao. Xin thay mặt Giang “còi”, cảm ơn mọi người nhiều lắm". 

Giang Còi cười lạc quan bên cạnh con gái Ngọc Anh 

Nhiều nghệ sĩ cũng đến thăm anh trong khoảng thời gian điều trị bệnh

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Anh được yêu mến qua các vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo, đặc biệt ghi dấu ấn trong loạt chương trình Gặp nhau cuối tuần - Gala cười. Anh trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 23/01/2021 | Lượt xem : 10,166

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*