MINH TÚ, HOÀNG THÙY TÁI NGỘ TRÊN SÀN CATWALK

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 25/10/2021

(QuocHoiTV) - Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú diện váy lưới làm vedette trong show của Chung Thanh Phong phát online hôm 24/10.

 

Ở màn chào kết, Minh Tú xuất hiện cùng siêu mẫu Hoàng Thùy. Cả hai diện trang phục bó sát, khoe hình thể nóng bỏng, tự tin sải bước trên sàn catwalk. Trước đó, hai người đẹp từng có thời gian cộng tác với nhau trong một số chương trình như The Face Vietnam 2017, Miss International Queen Vietnam 2020...Hai người đẹp catwalk cùng nhau trong buổi ra mắt bộ sưu tập "CTP No.1"

Với kỹ năng catwalk ấn tượng cùng thần thái cuốn hút, Minh Tú đã tạo được dấu ấn đặc biệt

Ngay khi buổi trình diễn được công chiếu trên nền tảng mạng xã hội, nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi cho người đẹp 9X trong lần trở lại này

Đầm quây ngực thắt eo chất liệu tương tự do Hoàng Thùy thể hiện

Hương Ly cũng tham gia trình diễn bộ sưu tập

Bộ sưu tập được Chung Thanh Phong ấp ủ suốt bốn tháng qua. Anh nói: "Đây là bộ sưu tập đặc biệt nhất từ trước đến nay khiến tôi phải dồn công lực gấp 300% lần so với những bộ khác. Chưa bao giờ tôi làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như thế. Một chiếc cúc áo cũng trở nên xa xỉ, khi tất cả cửa hàng của thành phố đóng cửa và mọi hoạt động khác dừng lại"

Sự kiện cũng đánh dấu lần đầu Hoàng Thùy và Minh Tú đi diễn trở lại sau thời gian mọi hoạt động của làng giải trí trong nước đóng băng vì dịch

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 25/10/2021 | Lượt xem : 10,193

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*