NHẬT KIM ANH LÊN TIẾNG KHI BỊ NÓI CẮT GHÉP SAO KÊ

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 19/10/2021

(QuocHoiTV) - Công khai hơn 40 trang sao kê khoản tiền 880 triệu từ thiện vào tối 15/10, Nhật Kim Anh bị cho rằng đã chỉnh sửa và cắt ghép không chuẩn xác. Trước thông tin trên, Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng nói rõ.

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết sau khi tung sao kê tài khoản "Hạnh phúc" cô vẫn vướng phải nhiều tin đồn không hay. Vì thế, 18/10/2021 Nhật Kim Anh đã mời Thừa phát lại - là người có đủ tiêu chuẩn được Nhà nước bổ nhiệm để thực hiện tống đạt, lập vi bằng, xác minh điều kiện thi hành án dân sự, tổ chức thi hành án dân sự theo quy định của Nghị định và pháp luật có liên quan.

"Trong đó, tống đạt là việc thông báo, giao nhận giấy tờ, hồ sơ, tài liệu do Thừa phát lại thực hiện theo quy định của pháp luật; Vi bằng là văn bản ghi nhận sự kiện, hành vi có thật do Thừa phát lại trực tiếp chứng kiến, lập theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức theo quy định). Cùng đến Ngân hàng để làm chứng và ghi nhận toàn bộ sự việc diễn ra tại đây", nữ ca sĩ cho biết. Cô đồng thời thông báo đến các mạnh thường quân (MTQ): "Sau khi nhận tiền của quý MTQ, Nhật Kim Anh còn gửi thêm tiền cá nhân và lên đường đi hỗ trợ bà con tại miền Trung. MTQ nào muốn biết rõ chi tiết có thể vào Facebook cá nhân của Nhật Kim Anh, vào phần album "Hướng về miền Trung" có rất rõ hình ảnh ngày giờ và địa điểm nơi diễn ra phát quà và tiền giúp bà con có sự ghi nhận của chính quyền địa phương sở tại".

Trước đó, nữ diễn viên cũng cho biết sẵn sàng phối hợp với cơ quan điều tra: "Tôi sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ hết mình nếu có cơ quan chức năng vào cuộc muốn điều tra việc thiện nguyện của Nhật Kim Anh".

"Tôi từng nghĩ, phải chăng mình hát nhiều bài buồn, đóng nhiều vai diễn bi nên có thể có chút xíu bị ảnh hưởng. Nếu có gì đã vận vào cuộc sống, đó là số của mỗi người. Mình muốn tránh cũng không thể tránh được. Do đó, có suy nghĩ hay lo lắng cũng không giải quyết được điều gì. Việc của mình là làm hết khả năng để mọi thứ đạt được hiệu quả một cách tốt nhất", Nhật Kim Anh bộc bạch.

Hiện tại, Nhật Kim Anh mong mọi việc được yên ổn để có thể chăm lo cuộc sống và con trai

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 19/10/2021 | Lượt xem : 10,188

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*